Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2022, 2021


Yêu thích ngành y và có dự định đăng ký vào trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, các em thí sinh cần nắm được thông tin về đề án tuyển sinh của trường qua các năm. Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, cập nhật mới nhất cho từng chuyên ngành đào tạo, mời các em tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương (mã trường DKY) là trường công lập, chuyên đào tạo hệ đại học, liên thông, văn bằng 2, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kỹ thuật y tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, chuẩn năng lực ở các khung đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành và của xã hội, Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương là môi trường học tập lý tưởng, được đông đảo thí sinh trên cả nước mơ ước theo học.

Nếu cũng có dự định đăng ký theo học tại trường, các em có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương dưới đây.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, thông tin mới cập nhật

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2022

Hiện tại, Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương chưa công bố thông tin tuyển sinh 2022. Mầm Non Ánh Dương sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin từ nhà trường để các em thí sinh nắm rõ và kịp làm hồ sơ.

Là trường chuyên về kỹ thuật xét nghiệm, y khoa, điều dưỡng, phương thức, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng cũng là thông tin mà các em cần cân nhắc để lựa chọn ngành học, trường học đúng đắn, phù hợp năng lực.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng

2. Chỉ tiêu Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2021

Năm 2021, Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương tuyển sinh 690 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho các ngành y khoa, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng. Cụ thể chỉ tiêu, mã tổ hợp xét tuyển cho từng chuyên ngành như sau:

Về hình thức tuyển sinh, trường tổ chức xét tuyển theo 4 phương thức.

– Xét tuyển thẳng: tối đa 10% chỉ tiêu cho từng chuyên ngành đào tạo

– Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT 2021: Tối đa 100% chỉ tiêu cho ngành y khoa, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học và tối thiểu 50% chỉ tiêu cho ngành điều dưỡng, ngành kỹ thuật phục hồi chức năng. Thí sinh trúng tuyển theo phương thức này cần có điểm xét tuyển (đã bao gồm điểm ưu tiên) lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn xét tuyển của trường cho từng chuyên ngành.

– Xét tuyển học bạ THPT: Chỉ tiêu xét tuyển tối đa theo hình thức này là 40% tổng chỉ tiêu cho các chuyên ngành điều dưỡng, ngành kỹ thuật phục hồi chức năng. Tổng điểm xét tuyển được tính từ tổng điểm 3 môn xét tuyển Toán, Hóa, Sinh trong 6 học kỳ lớp 10, 11, 12.

– Xét tuyển đối với các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và đáp ứng được ngưỡng chất lượng đầu vào: Tối đa 5% tổng chi tiêu.

Đại học Y Hải Dương (Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương) tuyển sinh 2021 với 690 chỉ tiêu vào 5 ngành học hệ Đại học chính quy. Các ngành đào tạo, mã ngành, tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương như sau:

* Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2021

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương dao động từ 21 điểm – 26.10 điểm. Điểm chuẩn được tính khác nhau cho các chuyên ngành và các hình thức xét tuyển của trường. Không khó để nhận thấy, điểm chuẩn của trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương các năm 2019, 2020, 2021 biến thiên tăng, tỷ lệ thi đậu vào trường ngày càng khó. Vì thế, ngoài việc lựa chọn ngành học phù hợp, các em cần phải lập kế hoạch học tập, ôn thi một cách khoa học để đạt kết quả cao.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương

3. Thông tin tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, các bạn có thể gửi liên hệ đến ban tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương qua các kênh sau:

– Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, địa chỉ: Số 1, đường Vũ Hựu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
– SĐT: 84-220-3891799
– Email: hmtu@hmtu.edu.vn
– Website: http://www.hmtu.edu.vn/

Trên đây là toàn bộ thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương mới nhất. Các em thí sinh hãy tham khảo, cân nhắc để đăng ký ngành học phù hợp và gia tăng khả năng trúng tuyển vào trường cho mình.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc ky thuat y te Hai Duong

, chỉ tiêu Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2022, Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button