Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hà Tĩnh năm 2022, 2021

Tổ hợp môn, phương thức xét tuyển… đều cập nhật trong chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hà Tĩnh này. Các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài sau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất về ngành học và trường học.

Trường Đại học Hà Tĩnh (viết tắt là HTU) là một trong những trường đóng góp trong việc đào tạo nhân lực hàng đầu cho tỉnh Hà Tĩnh cũng như khu vực ở trong nước. Để có thể cung cấp nguồn nhân lực chất lượng thì hàng năm, trường đều tổ chức tuyển sinh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hà Tĩnh năm nay thì hãy tham khảo bài viết sau.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hà Tĩnh năm 2022, 2021

Trường Đại học Hà Tĩnh tuyển sinh 2021, 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hà Tĩnh 2022

Trường Đại học Hà Tĩnh đã thông báo chỉ tiêu tuyển sinh mới nhất cho năm học 2022 – 2023 cho hệ Đại học và Cao đẳng. Các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đều có thể đăng ký thi xét tuyển vào trường.

* Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Hà Tĩnh

Theo bảng chỉ tiêu trên, trường Đại học Hà Tĩnh tuyển sinh cho hệ Cao Đẳng với 50 chỉ tiêu cho ngành Giáo dục Mầm Non với các môn xét tuyển M00, M01, M07 và M09. Số chỉ tiêu còn lại dành cho hệ Đại học. Các bạn nhớ cập nhật chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh theo ngành và tổ hợp môn xét tuyển để lựa chọn ngành học, tổ hợp môn phù hợp.

* Phương thức xét tuyển của trường Đại học Hà Tĩnh

Tương tự như nhiều trường Đại học khác, trường Đại học Hà Tĩnh cũng xét tuyển theo nhiều phương thức khác nhau. Các bạn có thể chọn một hoặc nhiều phương thức để xét tuyển, tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.
– PT1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.
– PT2: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 11 hoặc lớp 12.
– PT3: Xét tuyển thí sinh thi tốt nghiệp THPT nước ngoài.
– PT4: Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực.
– PT5: Xét tuyển kết hợp điểm thi THPT hoặc học bạ với chứng chỉ quốc tế.
– PT6: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.

2. Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2021

Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh cũng được cập nhật ở đây, các bạn có thể tham khảo thêm để căn cứ, đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nhớ lên kế hoạch học tập để có thể tăng tỷ lệ đỗ vào trường, vào ngành yêu thích.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Hà Tĩnh

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ tới trường Đại học Hà Tĩnh để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất:
– Địa chỉ:
+ Trụ sở chính: Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.
+ Cơ sở: Số 447 đường 26/3, Đại Nải, Hà Tĩnh.
– SĐT tuyển sinh: 02393.565.565; 0963.300.555; 0941.332.333.
– Email: contact@htu.edu.vn, webmaster@htu.edu.vn.

Thông tin mới nhất vê Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hà Tĩnh, điểm chuẩn và phương pháp xét tuyển đều cập nhật trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo để có được thông tin, căn cứ vào đó để lựa chọn ngành và trường học phù hợp.

Từ khoá liên quan:

chi tieu tuyen sinh Dai hoc Ha Tinh