Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang 2022, 2021


Nếu đang tìm kiếm môi trường đào tạo đại học năng động, hiện đại, học phí thấp thì Đại học Tiền Giang chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Tuy nhiên, trước khi làm hồ sơ đăng ký dự tuyển, bạn đọc cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang để hiểu về phương thức tuyển sinh của trường và lựa chọn được ngành học phù hợp.

Đại học Tiền Giang (mã trường TTG) là môi trường đào tạo đại học, sau đại học hệ công lập, được các thí sinh, quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, môi trường học tập thân thiện, hàng năm, trường tổ chức tuyển sinh đào tạo hàng ngàn chỉ tiêu cho các ngành. Nếu đang có dự định đăng ký dự tuyển vào trường thì những thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang dưới đây sẽ rất hữu ích với các bạn.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Tiền Giang mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang 2022

Năm 2022, Đại học Tiền Giang tổ chức tuyển sinh 21 chuyên ngành theo 4 phương thức khác nhau. Chi tiết mã ngành tuyển sinh, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển của trường như sau:

Về hình thức tuyển sinh, trường vẫn duy trì các phương thức của năm cũ. Cụ thể:

– Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT
– Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 học kỳ THPT (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 (hoặc HK2) lớp 12)
– Xét tuyển thẳng và xét tuyển ưu tiên theo quy định của Bộ GD&ĐT
– Xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực của Đại học quốc Gia TPHCM tổ chức

Cùng với Đại học Tiền Giang, Mầm Non Ánh Dương cũng cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh đại học thủ đô Hà Nội để các em thí sinh so sánh, cân nhắc. Nếu đang có ý định dự tuyển vào trường thì các em đừng bỏ qua thông tin này. Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học thủ đô Hà Nội

2. Chỉ tiêu Đại học Tiền Giang 2021

Năm 2021, trường tổ chức tuyển sinh 1.265 chỉ tiêu cho 21 chuyên ngành hệ đại học chính quy. Ngoài 2 phương thức tuyển sinh của những năm trước, trường còn bổ sung thêm 2 phương thức tuyển sinh mới để gia tăng lựa chọn cho các em thí sinh.

Điểm chuẩn xét tuyển vào các chuyên ngành của trường dao động từ 15 điểm – 20 điểm (theo hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT) và 18 điểm – 27.2 điểm (theo phương thức xét tuyển học bạ). Vì điểm chuẩn của trường thay đổi qua từng năm nên các em cần nắm được thông tin về điểm chuẩn Đại học Tiền Giang để cân nhắc lựa chọn ngành học với xác suất trúng tuyển cao nhất cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Tiền Giang

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Tiền Giang

Mọi thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ về thông tin tuyển sinh của trường, các em thí sinh có thể liên hệ thông qua một trong các kênh sau:

– Cơ sở chính: Số 119, đường Ấp Bắc, phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
– Cơ sở Thân Cửu Nghĩa: Nhánh cao tốc số 1, ấp Thân Bình, Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang.
– Điện Thoại: (073)3860.606.
– Website: www.tgu.edu.vn
– Email: tuyensinh@tgu.edu.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang mới nhất. Các bạn hãy cùng đọc, tham khảo để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với năng lực học tập và có nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Tien Giang

, chỉ tiêu Đại học Tiền Giang 2022, Đại học Tiền Giang tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button