Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2022, 2021


Ngoài thông tin về hình thức xét tuyển, điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cũng là vấn đề được các thí sinh có mong muốn dự tuyển vào trường quan tâm. Nắm bắt được những dữ liệu này, các em có thể dễ dàng cân nhắc, lựa chọn phương thức tuyển sinh cho mình và làm hồ sơ dự tuyển đúng hạn.

Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (mã trường ZNH) là cơ sở giáo dục đa ngành, chuyên đào tạo văn nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ, biên đạo múa chuyên nghiệp, cán bộ quản lý văn hóa, sân khấu, điện ảnh cho quân đội nhân dân quốc gia. Đặc biệt, theo chính sách của ngành quân đội nên 100% sinh viên theo học tại trường miễn phí chi phí học tập. Đây cũng là lý do mà hàng năm, trường có rất nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển.

Nếu có năng khiếu về sáng tác, lưu trữ, ca múa nhạc, các em thí sinh cần tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội các năm để cân nhắc và lựa chọn ngành học phù hợp, có tỷ lệ trúng tuyển cao.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2022

Hiện tại, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chưa công bố đề án tuyển sinh 2022. Mầm Non Ánh Dương sẽ liên tục cập nhật khi có thông báo chính thức từ nhà trường.

Ngoài trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, đại học Lâm nghiệp cũng là trường công lập chuyên về đào tạo, nghiên cứu rừng được đông đảo các em thí sinh đăng ký dự tuyển. Nếu dự định đăng ký thêm các trường ngoài công lập, các em có thể tham khảo thêm về chỉ tiêu tuyển sinh của trường để dự đoán tỷ lệ họi và cơ hội trúng tuyển vào trường.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học lâm nghiệp

2. Chỉ tiêu Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2021

Năm 2021, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội công bố tuyển sinh hệ đại học, trung cấp hệ quân sự cho các chuyên ngành như sau:

* Đối với hệ đại học hoàn thiện từ trình độ cao đẳng Diễn viên kịch : Tuyển sinh ngành diễn viên kịch – điện ảnh cho Nhà hát kịch nói Quân đội, số lượng 13 chỉ tiêu.

* Đối với hệ trung cấp:

– Ngành văn hóa, văn nghệ (VHVN) quần chúng: 20 chỉ tiêu
– Ngành Trung cấp Nhạc công quân nhạc: 20 chỉ tiêu
– Ngành trung cấp văn thư lưu trữ: 25 chỉ tiêu

Đối tượng tuyển sinh của 2 hệ này là các hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại quân ngũ, có thời gian phục vụ tại quân đội 12 tháng trở lên; quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng.

Trường tổ chức thi tuyển sinh các chuyên ngành của nhà trường thông qua phương pháp thi trực tiếp 2 môn kết hợp với xét học bạ 3 năm THPT và điểm ưu tiên. Trong đó, môn thi 1 là các môn thẩm âm, tiết tấu và môn 2 là các môn chuyên ngành như thanh nhạc, đánh đàn organ, guitar; múa; sân khấu và lựa chọn hình thức (ngoại hình). Riêng đối với chuyên ngành văn thư lưu trữ sẽ xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT của thí sinh.

Vì tổ chức thi tuyển, xét tuyển dựa trên hình thức thi trực tiếp kết hợp với điểm học bạ THPT, xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu và không công bố chính thức nên Mầm Non Ánh DươngMầm Non Ánh Dương không thể cập nhật điểm chuẩn Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cho các em thí sinh.

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Mọi vấn đề cần được giải đáp về thông tin tuyển sinh của trường, các em thí sinh có thể liên hệ:

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội:

Cơ sở 1: 101 Nguyễn Chí Thanh – Phường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

– Tel: (084) 438357858 – Fax: (084) 438357858
– Website: http://www.vnq.edu.vn
– Email: vnq.edu@gmail.com

Cơ sở 2 (TP. Hồ Chí Minh): 140 Đường Cộng Hòa – Phường 4, Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

– Tel: 069.562263
– Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam: 140 Đường Cộng Hòa – Phường 4, Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
– Tel: 08.62996831

Như vậy, Mầm Non Ánh Dương vừa cập nhật cho các em thí sinh chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội mới nhất. Hy vọng các em đã tìm thấy những thông tin cần thiết về ngành tuyển sinh, số lượng tuyển sinh cho từng ngành để chọn được ngành nghề dự tuyển phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Van hoa Nghe thuat Quan doi

, chỉ tiêu Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2022, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button