Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển Sinh Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng 2022


Cập nhật thông tin về chỉ tiêu Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng sẽ giúp các em thí sinh nắm được thông tin chính xác, kịp thời về các điểm mới trong phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo tại trường, từ đó đưa ra lựa chọn về trường học, ngành học phù hợp cho mình.

Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng (mã trường YDN) là cơ sở giáo dục đại học, sau đại học về lĩnh vực y tế, được đông đảo các thí sinh đăng ký thi tuyển hàng năm. Nếu quan tâm và muốn biết thêm nhiều thông tin về trường, các em có thể tham khảo bài viết chia sẻ chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng của chúng tôi để cân nhắc và đăng ký chọn ngành, chọn trường phù hợp cho mình.

This post: Chỉ tiêu tuyển Sinh Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng 2022

Chỉ tiêu Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2022

Theo tìm hiểu của Mầm Non Ánh Dương, Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng chưa công bố thông tin về đề án tuyển sinh 2022. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi thông tin đến bạn đọc.

Tương tự, đề án tuyển sinh Đại học dân lập Văn Lang 2022 cũng có những điểm mới trong phương thức xét tuyển, đặc trưng đào tạo và điều kiện học tập,… Các em cần theo dõi bài viết chia sẻ chỉ tiêu tuyển sinh đại học dân lập Văn Lang 2022 để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học dân lập Văn Lang

2. Chỉ tiêu Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2021

Năm 2021, Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh 720 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho 7 chuyên ngành mà trường đang đào tạo và chỉ sử dụng hình thức tuyển sinh là xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Cụ thể:

Ngoài ra, trường cũng áp dụng chính sách xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên đối với ác thí sinh thỏa mãn điều kiện xét tuyển theo quy định của bộ GD&ĐT

Về ngưỡng đảm bảo chất lượng, thí sinh cần thỏa mãn quy định của bộ GD&ĐT đồng thời các môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia cần có 3 môn Toán, Hóa, Sinh.

Sau khi đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của trường, thí sinh cần phải so sánh điểm thi thử với điểm chuẩn Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng. Năm 2021, trường lấy điểm chuẩn thấp nhất là 15 điểm cho ngành y tế công cộng và 22 điểm cho ngành y khoa. Cụ thể:

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

3. Thông tin tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

Để thuận tiện cho việc theo dõi, cập nhật thông tin, với bất cứ thông tin nào cần hỏi đáp, các em thí sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng:

– Cơ sở 1: 99 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
– Cơ sở 2: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
– Số điện thoại: 0236.3892.062
– Website: http://dhktyduocdn.edu.vn/
– Email: tuyensinhydn@dhktyduocdn.edu.vn

Hy vọng với những thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng trên đây của Mầm Non Ánh Dương đã giúp các em thí sinh cập nhật đầy đủ, kịp thời các thông tin tuyển sinh của trường và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới gần.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc ky thuat Y Duoc Da Nang

, tuyển sinh đại học kỹ thuật y – dược đà nẵng 2022, đại học kỹ thuật y – dược đà nẵng tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button