Tuyển Sinh

Xem điểm thi THPT, tra cứu kết quả thpt quốc gia 2021 trực tuyến

Cách xem điểm thi THPT 2021 tại các cụm thi thông qua trang web trực tuyến là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và thí sinh, nhằm tránh phải tới các cụm thi để cập nhật thông tin. Cùng Mầm Non Ánh Dương đi tìm hiểu cách tra cứu điểm thi tại các cụm thi trực tuyến để cập nhật nhanh điểm số cho bản thân hoặc bạn bè nhé.

Hiện nay thí sinh trên cả nước đã có thể xem điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại đây: Tra cứu điểm thi THPT 2021

This post: Xem điểm thi THPT, tra cứu kết quả thpt quốc gia 2021 trực tuyến

Theo công bố của Bộ GDĐT, từ sáng ngày 26/7, các thí sinh dự kỳ thi THPT và xét tuyển Đại học vừa qua đã có thể bắt đầu tra cứu điểm số của mình trên mạng. Cổng thông tin thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ địa chỉ trung tâm để tra cứu điểm số. Ngoài ra, các thí sinh có thể xem điểm thị thpt qua các website của các cụm thi tại các trường, huyện, tỉnh được tổ chức trên khắp cả nước.

Xem điểm thi THPT 2021, tra cứu kết quả các cụm thi trên cả nước trực tuyến

Để có thể tra cứu điểm số của mình, các thí sinh cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: Số CMND, mã đăng nhập và mã xác nhận được ghi trực tiếp phía trên.

Xem điểm thi THPT, tra cứu điểm thi tại trang chủ của Bộ GD&ĐT

Bước 1: Truy cập vào trang TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập số CMTND, mã đăng nhập (mã cấp khi nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận.

Bước 3: Nhấn Đăng nhập để tra cứu điểm thi.

Bước 4: Kết quả sau khi tra cứu điểm thi

Đối với nhiều thí sinh tham gia tại các cụm thi vùng có thể tra cứu điểm thi THPT ngay tại website của các cụm thi để đảm bảo độ chính xác và dễ tìm kiếm hơn.

Năm nay, kỳ thi THPT quốc gia có 120 cụm thi, trong đó có 70 cụm thi do các trường Đại học chủ trì và 50 cụm thi do các Sở GD&ĐT chủ trì.

Xem điểm thi THPT 2021, Tra cứu điểm thi tại các trường, các cụm thi tại địa phương

Các bạn VÀO ĐÂY.

Như vậy, một mùa tuyển sinh nữa lại sắp khép lại với nhiều quy chế và thay đổi quan trọng. Cùng nhìn lại cuốn những điều cần biết 2016 để dễ dàng chia sẻ hơn cho những thí sinh dự thi năm sau.

Mầm Non Ánh Dương cũng sẽ liên tục cập nhật điểm chuẩn của nhiều trường ĐH, CĐ trong thời gian tới để kịp thời phục vụ cho các thí sinh có thể lựa chọn trường hợp lý nhất.

Từ khoá liên quan:

xem điểm thị thpt

, tra cứu điểm thi thpt, tra cứu điểm các cụm thi trực tuyến,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button