Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một 2022, 2021


Mới đây, Đại học Thủ Dầu Một công bố tuyển sinh 5500 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển. Các em thí sinh cần nắm bắt chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một để hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo trong trường và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Đại học Thủ Dầu Một (mã trường TMD) là trường đại học công lập lớn nhất Bình Dương. Vì nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nên sau khi tốt nghiệp, trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt mức cao.

Giống như các trường trên địa bàn, trước mỗi kỳ thi tuyển sinh, Đại học Thủ Dầu Một cũng công bố đề án tuyển sinh để các em thí sinh tham khảo, biết cách làm hồ sơ xét tuyển. Sau đây là thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một mới nhất, các em hãy đọc, cân nhắc để lựa chọn ngành học phù hợp.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Thủ Dầu Một cập nhật mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một 2022

Năm 2022, Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 5500 chỉ tiêu trên cả nước cho 48 chuyên ngành hệ đại học chính quy. Các phương thức tuyển sinh (4 phương thức) vẫn giữ ổn định so với các năm trước.

Trong đó, các ngành như quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, hóa học,…, được đào tạo bằng tiếng Anh theo hệ đào tạo chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, để đăng ký học hệ này, thí sinh phải đạt chuẩn năng lực ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.

Ngoài ra, với các ngành có tổ hợp môn năng khiếu, trường sẽ tổ chức thi hoặc sử dụng kết quả thi năng khiếu từ những trường đại học khác.

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Đại học Thủ Dầu Một chính là các

Về phương thức tuyển sinh, trường áp dụng 4 hình thức tuyển sinh chủ yếu là xét điểm học bạ THPT, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, tuyển thẳng và xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của đại học quốc gia TPHCM 2022. Cụ thể

Tương tự, đại học Thành Tây cũng vừa công bố đề án tuyển sinh 2022, hỗ trợ việc tra cứu thông tin, làm hồ sơ sự thi của các em thí sinh. Nếu cũng có dự định theo học tại trường, các em có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây tổng quan dưới đây.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Thành Tây

2. Chỉ tiêu Đại học Thủ Dầu Một 2021

Năm học 2021-2022, Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 4500 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển. Các ngành tuyển sinh của trường cũng tương tự như năm 2022.

Điểm chuẩn tuyển sinh của trường năm 2021 thấp nhất là 15 điểm và cao nhất là 25 điểm. Các chuyên ngành hệ giáo dục lấy điểm cao hơn với các ngành tuyển sinh trong trường, thấp nhất 19 điểm. Các em cần tìm hiểu điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một qua các năm để nắm được mức điểm cần đạt và lên kế hoạch học tập, ôn luyện cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ trực tiếp tới trường Đại học Thủ Dầu Một để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

– Cụ thể: Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Thủ Dầu Một, địa chỉ số 6 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
– Website: http://tuyensinh.tdmu.edu.vn
– Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
– Điện thoại: 0274.3835.677 – 0274.3844.340 – 0274.3844341
– Hotline: 0911.022.322

Như vậy, Mầm Non Ánh Dương đã cập nhật chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một và các thông tin liên quan. Các em hãy cùng tham khảo để nắm được chi tiết về phương án tuyển sinh của trường cho từng ngành và đưa ra lựa chọn phù hợp, chính xác nhất cho mình.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Thu Dau Mot

, Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 2022, xét tuyển Đại học Thủ Dầu Một 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button