Tuyển Sinh

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên

Chiều 6/7, hầu hết tỉnh thành trên cả nước đã công bố điểm thi THPT quốc gia. Bộ GD&ĐT cũng đã công bố gói dữ liệu điểm của các địa phương cho báo chí. Còn bạn, nếu bạn thi tại cụm thi Thanh Hóa và chưa biết điểm thi của mình như thế nào thì ngay bây giờ hãy thực hiện các bước dưới đây để xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên mình nhé.

This post: Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên

Như vậy, Bộ GD&ĐT đã đẩy nhanh tiến độ công bố điểm thi THPT quốc gia sớm hơn một ngày so với kế hoạch vào ngày 7/7 theo dự kiến. Điểm thi tại các cụm thi sẽ được Bộ công bố đầu tiên do gửi dữ liệu về sớm và hoàn tất việc đối sánh. Trong số này, có các địa phương TP HCM, TP Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa… Số tỉnh thành còn lại sẽ được Bộ đối chiếu dữ liệu điểm và công bố trong hôm nay.

Khi đó, để tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa, các thí sinh nhập tên hoặc số báo danh và lựa chọn cụm thi để biết điểm, phổ điểm của 9 môn thi ở địa phương. Phổ điểm của từng môn thi giúp thí sinh biết vị trí của mình so với tổng số thí sinh dự thi, đo lường cơ hội trúng tuyển đại học, cao đẳng, từ đó quyết định có nên điều chỉnh nguyện vọng hay không. Ngay bây giờ, các bạn hãy thực hiện theo từng bước sau đây để xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên nhé.

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên

Bước 1: Để xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa, các thí sinh và bậc phụ huynh có thể truy cập TẠI ĐÂY

Bước 2: Trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 hiện ra, các thí sinh và phụ huynh nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh để nhập số báo danh hoặc họ và tên rồi nhấn Tìm kiếm

Bước 3: Sau khi nhập số báo danh hoặc họ và tên rồi nhấn Tìm kiếm thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

Trường hợp 1: Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh

Tên thí sinh cùng điểm thi THPT 2017 sẽ được hiển thị chi tiết.

Trường hợp 2: Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo họ và tên

Danh sách tên thí sinh trùng với tên thí sinh vừa nhập sẽ được liệt kê. Với trường hợp này bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và phải tìm kiếm thêm thông tin từ ngày sinh cho tới số báo danh để biết điểm thi một cách chính xác.

Như vậy, tùy vào nhu cầu và thông tin bạn muốn xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên mà bạn có thể lựa chọn cách tra cứu sao cho hợp lý. Trên đây là toàn bộ các bước cơ bản giúp người dùng có thể xem cũng như tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 một cách nhanh nhất. Đối với các thí sinh thi tại các cụm thi khác, để biết được chính xác điểm thi của mình cũng khá dễ dàng. Tương tự như cách trên đây, người dùng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách xem điểm thi THPT Quốc gia 2017 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chúc các bạn thành công

Từ khoá liên quan:

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa

, Xem điểm thi THPT 2017, Xem điểm thi THPT 2017 theo số báo danh,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button