Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022, 2021


Mới đây, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây (tên gọi mới đại học Phenikaa) đã được công bố. Các em thí sinh có nguyện vọng dự thi tại trường cần tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây để nắm được thông tin về ngành, tổ hợp môn xét tuyển và đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp nhất với lực học của mình.

Đại học Thành Tây (tên mới đại học Phenikaa; mã trường : PKA) là trường đại học tư thục, được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, chất lượng đào tạo của trường được đánh giá là không thua kém gì so với các trường công lập. Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây và các thông tin liên quan, mời các em thí sinh tham khảo.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Thành Tây cập nhật mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022

Năm 2022, Đại học Thành Tây thông báo tuyển sinh 4942 chỉ tiêu cho 36 ngành học hệ đại học chính quy theo 05 phương thức xét tuyển. So với năm 2021, số chỉ tiêu tuyển sinh của trường đã tăng thêm 1000 chỉ tiêu, phân bổ đều cho các ngành. Chi tiết ngành tuyển sinh, mã ngành, tổ hợp thi và chỉ tiêu cho từng ngành như sau:

Thí sinh sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL iBT, PTE Academic, và Cambridge) khi đăng ký dự tuyển tại trường sẽ được ưu tiên cộng điểm xét tuyển. Chi tiết mức điểm cộng như sau:

* Phương thức tuyển sinh Đại học Thành Tây

Cùng với 3 phương thức tuyển sinh của năm 2021, năm 2022, Đại học Thành Tây dự kiến bổ sung thêm 2 hình thức xét mới, bao gồm:

– Xét tuyển thẳng: 5 – 10% chỉ tiêu trường

– Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: 50 – 60% chỉ tiêu trường

– Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT: 20 – 40% chỉ tiêu trường (không áp dụng tuyển sinh với các ngành: Kỹ thuật robot và trí tuệ nhân tạo (Đào tạo song ngữ Việt – Anh), Khoa học máy tính (Đào tạo tài năng) và Vật lý tài năng.

– Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT kết hợp với phỏng vấn: 5 – 10% chỉ tiêu trường. Trong đó, chỉ tiêu cho các khối ngành sức khỏe, kỹ thuật – công nghệ chiếm từ 20-40% chỉ tiêu mỗi ngành.

– Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hoặc kết quả thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia Hà Nội: 5 – 10% tổng chỉ tiêu của trường.

Tương tự, trước kỳ thi tuyển sinh đại học 2022 – 2023, đại học Tân Tạo cũng công bố đề án tuyển sinh mới, hỗ trợ việc tra cứu thông tin của các em thí sinh. Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tân Tạo sẽ được Mầm Non Ánh Dương chia sẻ ngay sau đây.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Tân Tạo

2. Chỉ tiêu Đại học Thành Tây 2021

Kỳ tuyển sinh 2021-2022, trường tuyển sinh 3272 chỉ tiêu theo 3 phương thức. Trong đó, xét tuyển thẳng (10% chỉ tiêu), xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (50%) và xét tuyển học bạ THPT (40%).

Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm 2021 dao động từ 17 điểm – 27 điểm. Một số ngành lấy điểm chuẩn cao bao gồm khoa học môi trường, ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa học máy tính,… Các em cần nắm được điểm chuẩn tuyển sinh của trường qua các năm để ước tính tỷ lệ trúng tuyển vào trường và lựa chọn ngành học phù hợp

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Phenikaa

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Thành Tây

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ:

– Trường Đại học Thành Tây, địa chỉ Đường Tố Hữu, P. Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội
– Điện thoại: 0242.2180.336 – 094.651.1010
– Email: info@phenikaa-uni.edu.vn
– Website: www.phenikaa-uni.edu.vn

Như vậy Mầm Non Ánh Dương vừa chia sẻ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây mới nhất. Hy vọng những thông tin này hữu ích với các em, giúp các em tìm được ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân và phát triển tốt trong tương tai.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Thanh Tay

, chỉ tiêu Đại học Thành Tây 2022, Đại học Thành Tây tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button