Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế Huế năm 2022, 2021


Bạn đang có ý định chọn trường ở Huế, cụ thể là trường Đại học Kinh tế Huế. Vậy hãy tham khảo ngay chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế Huế sau đây và cân nhắc điểm chuẩn, học lực của mình để xem tỷ lệ trúng tuyển vào trường nhé.

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế (viết tắt là Đại học Kinh tế – Huế, HCE) trực thuộc trường Đại học Huế chuyên đào tạo ngành Kinh tế. Không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên giỏi chuyên môn mà sinh viên tốt nghiệp ra trường Đại học kinh tế – Đại học Huế đều có công việc làm ổn định. Đây là lý do mà nhiều thí sinh lựa chọn trường Đại học kinh tế – Đại học Huế để theo học. Tuy nhiên, để biết mình có khả năng vào trường không trước khi đăng ký thì bạn nên tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kinh tế – Đại học Huế dưới đây.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế Huế năm 2022, 2021

Trường Đại học Kinh tế Huế tuyển sinh 2021, 2022
 

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế – Đại học Huế 2022

Thông tin trường Đại học Kinh tế Huế tuyển sinh 2022 đã có. Trường tuyển sinh 1.690 chỉ tiêu dành cho nhiều ngành đào tạo khác nhau với các phương thức xét tuyển khác nhau.

* Phương thức tuyển sinh
– PT1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
– PT2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT.
– PT3: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.
– PT4: Xét tuyển theo phương thức của Trường (kết quả học tập đều đạt học sinh giỏi, Đạt giải nhất, nhì hoặc ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và có chứng chỉ tiếng Anh).

* Chỉ tiêu tuyển sinh ngành học của trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế tuyển sinh cho nhiều chương trình học khác nhau như Chương trình Đại trà, Chương trình liên kết, Chương trình chất lượng cao với nhiều ngành học. Các bạn nhớ tham khảo chi tiết chỉ tiêu theo ngành để cân nhắc trước khi lựa chọn.

2. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Đại học Huế 2021

Các bạn xem thêm điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế để có thể tính toán khả năng vào trường, đưa ra lựa chọn ngành và trường phù hợp với học lực của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cần cố gắng để có thể đạt kết quả cao trong thi tốt nghiệp sắp tới.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học kinh tế Đại học Huế

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế

Mọi thông tin, các bạn có thể liên lạc đến trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế để tìm hiểu:

– Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: Số 100 Phùng Hưng, TP. Huế.
+ Cơ sở 2: Số 99 Hồ Đắc Di, TP. Huế.
– SĐT: 0234.3691.333.
– Website: https://hce.edu.vn/ .

Trên đây là chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế Đại học Huế mới nhất. Các bạn nhớ tham khảo kỹ lưỡng cũng như tìm hiểu thêm nhiều trường khác để có thể chọn ngành, trường học phù hợp với sở thích, học lực của bản thân để gia tăng tỷ lệ trúng tuyển vào trường, vào ngành.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Kinh te Hue

, diem chuan Dai hoc Kinh te Hue, Dai hoc Kinh Hue tuyen sinh 2021,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button