Tuyển Sinh

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo số báo danh, họ tên

Chiều 6/7, hầu hết tỉnh thành trên cả nước đã công bố điểm thi THPT quốc gia. Bộ GD&ĐT cũng đã công bố gói dữ liệu điểm của các địa phương cho báo chí. Còn bạn, nếu bạn thi tại cụm thi thành phố Đà Nẵng và chưa biết điểm thi của mình như thế nào thì ngay bây giờ hãy thực hiện các bước dưới đây để xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo số báo danh, họ và tên mình nhé.

Điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017 đã được công bố, các bạn xem tại đây: Điểm sàn Cao đẳng

This post: Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo số báo danh, họ tên

Việc hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 bắt đầu từ hôm nay 06/07 trở nên nóng hơn bào giờ hết. Các tỉnh thành trong cả nước đang dần hoàn thiện và công bố điểm thi, trong đó có thành phố Đà Nẵng cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh. Hiện tại có khá nhiều cách để tra cứu điểm thi THPT 2017, tuy nhiên chính vì thế mà nhiều người sẽ bị loạn thông tin và sự chính xác của điểm thi sẽ bị hạn chế. Vì vậy với bài viết sau đây, Mầm Non Ánh Dương sẽ chia sẻ với bạn đọc cách xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo tên, số báo danh chính xác và nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo số báo danh, họ tên

Bước 1: Để xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng, các thí sinh và bậc phụ huynh có thể truy cập vào trang tra cứu điểm thi TẠI ĐÂY

Bước 2: Trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 hiện ra, các thí sinh và phụ huynh nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh để nhập tên hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Sẽ có 2 trường hợp sảy ra:

Trường hợp 1: Nếu thí sinh và phụ huynh xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo số báo danh. Ngay lập tức tên thí sinh sẽ được hiển thị cùng bảng điểm.

Nhấp vào tên thí sinh để xem điểm thi và các thông tin chính xác hơn.

Trường hợp 2: Nếu thí sinh và phụ huynh xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo tên. Danh sách tên các thí sinh trùng sẽ hiện ra và lúc này bạn đọc cần phải tra cứu thêm ngày tháng năm sinh và số báo danh.

Hoặc nhấp vào tên thí sinh để kiểm tra thêm chi tiết.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên đây, các thí sinh tại thành phố Đà Nẵng có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 tại nhà một cách dễ dàng. Hy vọng với cách xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo tên, số báo danh này các bạn cùng với phụ huynh sẽ có thể nắm được điểm số một cách nhanh chóng và định hướng được các trường Đại Học và Cao đẳng xét tuyển sau này. Ngoài ra, đối với các thí sinh thi tại các cụm thi khác, để biết được chính xác điểm thi của mình cũng khá dễ dàng. Tương tự như cách trên đây, người dùng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách xem điểm thi THPT tỉnh thừa thiên huế mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chúc các bạn thành công

Từ khoá liên quan:

tra diem thi thpt 2017

, tra cuu diem thi thpt 2017, Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button