Tuyển Sinh

Tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có Hải Phòng. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng nhé.

This post: Tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh

Sáng nay 6/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 và tính đến nay đã có 46 tỉnh thành công bố điểm thi trong đó có Hải Phòng. Các thí sinh và bậc phụ huynh muốn tra cứu điểm thi THPT nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và sử dụng kênh nào để có thể xem điểm thi của con em mình. Bài viết sau đây sẽ là phương tiện tối ưu và đơn giản nhất để giúp bạn đọc có thể biết được chính xác điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng nhanh chóng.

Cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại các bạn truy cập VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện tra cứu điểm THPT tại Hải Phòng hiện ra, các thí sinh và bậc phụ huynh nhấn vào mục Tên thí sinh hoặc Số báo danh và nhập thông tin cá nhân như Tên thí sinh hoặc số báo danh của thí sinh vào rồi nhấn Tìm kiếm.

Chú ý: Để nhận được thông tin chính xác nhất, các bạn nên nhập số báo danh của thí sinh. Nếu nhập tên thì nên nhập đầy đủ họ tên có dấu. Bạn đọc có thể sử dụng các công cụ có sẵn như Unikey nếu dùng trên máy tính hoặc Laban Key nếu dùng điện thoại.

Bước 3: Trường hợp, xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, các bạn sẽ nhận được khá nhiều tên trùng nhau chẳng hạn như hình dưới đây. Lúc này các bạn có thể xác định điểm thi của thí sinh thông qua ngày sinhsố báo danh.

Hoặc nhấp vào tên của thí sinh để kiểm tra chính xác hơn nhé.

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản trên đây bạn đọc sẽ có thể dễ dàng có được cho mình cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng. Từ đó có thể biết chính xác thực lực cũng như định hướng đúng đắn để quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại Học và Cao đẳng sau này. Ngoài cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 đề cập trên đây, bạn đọc còn có thể xem điểm thi bằng cách tra cứu thông qua số báo danh một cách đơn giản hơn rất nhiều. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Cách xem điểm thi THPT 2017

, xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng, xem điểm thi THPT 2017,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button