Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản 2022, 2021


Thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản đã được cập nhật. Các em thí sinh cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản để có cái nhìn khách quan về các ngành tuyển sinh trong trường và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất cho mình.

Đại học Võ Trường Toản (mã trường VTT) là cơ sở giáo dục đại học tư thục chuyên nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhu cầu học tập, phát triển của đất nước. Hàng năm, trường tổ chức tuyển sinh khoảng 1000 chỉ tiêu cho các chuyên ngành về kinh tế, y học.

Trước mỗi kỳ tuyển sinh, trường cũng công bố đề án tuyển sinh, phục vụ cho nhu cầu tra cứu, tham khảo thông tin của các em thí sinh. Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản, mời các em tham khảo.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Võ Trường Toản mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản 2022

Theo Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu, năm học 2022-2023, Đại học Võ Trường Toản chưa có thông báo chính thức về đề án tuyển sinh. Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật ngay khi có thông tin từ nhà trường.

Ngoài Đại học Võ Trường Toản, Đại học văn hiến, Đại học Trà Vinh,…, cũng là các trường đại học mà bạn mà các em nên lưu tâm trước khi nộp hồ sơ dự tuyển. Việc nắm bắt nhiều thông tin tuyển sinh của trường sẽ giúp các em dễ dàng lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp và gia tăng tỷ lệ trúng tuyển cho mình.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hiến

2. Chỉ tiêu Đại học Võ Trường Toản 2021

Năm 2021, Đại học Võ Trường Toản tuyển sinh 905 chỉ tiêu cho 5 phương thức xét tuyển. Các ngành trong danh mục xét tuyển là y khoa, dược học, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, kế toán. Cụ thể như sau:

* Phương thức xét tuyển Đại học Võ Trường Toản 2021 và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

– Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh có điểm xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Xét tuyển học bạ THPT:

+ Đối với ngành Y khoa và ngành Dược học (dược sĩ): Thí sinh cần có học lực lớp 12 đạt loại giỏi và điểm xét tốt nghiệp từ 8 điểm trở lên.

+ Đối với ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, kế toán, thí sinh cần có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

– Xét tuyển kết hợp giữa điểm thi tốt nghiệp THPT (hoặc THPT quốc gia) với kết quả học tập THPT (điểm học bạ): Thí sinh cần có điểm môn thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ GD&ĐT đồng thời phải có điểm trung bình cộng 2 môn xét tuyển hoặc điểm 1 môn xét tuyển lớn hơn 8 điểm.

– Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM: Thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên hoặc thí sinh có điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

– Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Tuân thủ quy định của Bộ GD&ĐT

* Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2021

Kỳ tuyển sinh năm 2021, điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản cho các ngành là từ 15 điểm trở lên. Riêng ngành y khoa, dược học, điểm trúng tuyển vào trường là 22 điểm và 21 điểm.

Các em thí sinh cần nắm được điểm chuẩn Học viện Kỹ thuật Quân sự để xem xét điểm chuẩn trúng tuyển vào các chuyên ngành cụ thể của trường, từ đó ước tính tỷ lệ trúng tuyển của bản thân và xây dựng kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản

Mọi thông tin cần được giải đáp về đề án tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản qua 1 trong các kênh sau:

– Đại học Võ Trường Toản, địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
– Điện thoại: 02933953222 – 02933953222 – 02933953201 – 02933953080
– Email: tuyensinh@vttu.edu.vn
– Website: http://www.vttu.edu.vn/

Trên đây là tất tần tật về thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản. Các em thí sinh hãy đọc, tham khảo để lựa chọn ngành học, trường học, hình thức xét tuyển có lợi nhất cho mình. Chúc các em thi tốt và đạt kết quả cao.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Vo Truong Toan

, Tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản 2022, chỉ tiêu Đại học Võ Trường Toản 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button