Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y tế Công 2022, 2021


Thời gian gần đây, một loạt các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã công bố đề án tuyển sinh cho học kỳ mới, trong đó có trường Đại học Y tế Công. Nếu cũng quan tâm đến ngôi trường này thì chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y tế Công là thông tin hữu ích mà bạn cần đẻ đưa ra lựa chọn sáng suốt, giúp việc học thêm phần dễ dàng, mở rộng tương lai.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến, Đại học Y tế Công (viết tắt là YTC) là môi trường học tập lý tưởng, giúp nhiều bạn trẻ thỏa mãn ước mơ bước chân vào cánh cửa đại học. Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y tế Công cộng, các em thí sinh có dự định đăng ký vào trường thì nên tham khảo.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y tế Công 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Y tế Công mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y tế Công 2022

Năm 2022, Đại học Y tế Công dự kiến tuyển sinh 566 chỉ tiêu cho hệ đại học chính quy, mở mới 50 chỉ tiêu cho ngành Khoa học dữ liệu. Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh của trường cho từng khối ngành như sau:

Về phương thức tuyển sinh, trường vẫn áp dụng 3 phương thức xét tuyển chính là:

– Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT
– Xét tuyển học bạ THPT
– Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

Mới đây, đề án tuyển sinh đại học y khoa Vinh cũng vừa được cập nhật. Các em thí sinh có dự định theo học ngành y có thể tham khảo để tìm được nhiều thông tin hữu ích.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học y khoa Vinh

2. Điểm chuẩn Đại học Y tế Công 2021

Năm học 2021- 2022, trường Đại học Y tế Công cộng tuyển sinh 455 chỉ tiêu cho 7 chuyên ngành đào tạo hệ đại học. Trường vẫn tổ chức các hình thức tuyển sinh như trên.

Bên cạnh các thông tin về chỉ tiêu, các em thí sinh cũng cần quan tâm đến điểm chuẩn Đại học Y tế Công cộng để cân nhắc ngành học và lập kế hoạch học tập phù hợp nhằm gia tăng tỷ lệ trúng tuyển cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Y tế Công

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y tế Công cộng

Với các thắc mắc về chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh tại trường, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học Y tế Công qua một trong các kênh sau:

– Địa chỉ: Số 1A, đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
– Điện thoại: 024 6266 2342
– Email: qldt@huph.edu.vn
– Website: https://tuyensinh.huph.edu.vn

Trên đây, Mầm Non Ánh Dương đã cập nhật chi tiết thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y tế Công. Các em thí sinh hãy tham khảo, so sánh với thông tin tuyển sinh của trường và đưa ra lựa chọn sáng suốt, giúp cánh cửa đại học thêm rộng mở.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Y te Cong

, chỉ tiêu Đại học Y tế Công 2022, Đại học Y tế Công tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button