Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2022


Đề án tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022 áp dụng cho các chuyên ngành năng khiếu đã được Đại học Sân Khấu Điện Ảnh công bố. Các em thí sinh có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh để đăng ký dự tuyển và gia tăng cơ hội trúng tuyển cho mình.

Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh (Mã trường SKD) là “cái nôi” đào tạo nên nhiều nghệ sĩ tài năng, đây cũng là ngôi trường được nhiều thí sinh có năng khiếu lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh mới nhất, nhằm giúp các em tìm được tổng quan thông tin, hỗ trợ tốt nhất cho việc thi tuyển.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2022

Chỉ tiêu Đại học Sân Khấu Điện Ảnh cập nhật mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh năm 2022.

Theo tìm hiểu của Mầm Non Ánh Dương, hiện tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội chưa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất sau khi có thông báo của trường.

Là trường đào tạo chuyên về giáo dục, chỉ tiêu tuyển sinh đại học sư phạm Hà Nội cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh. Nếu có dự định phát triển trong lĩnh vực giáo dục, các em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của trường để xác định đúng hướng việc chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội

2. Chỉ tiêu Đại học Sân Khấu Điện Ảnh năm 2021.

Năm 2021, Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy trên cả nước với 450 chỉ tiêu cho 11 ngành đào tạo chính.

* Chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành/chuyên ngành đào tạo:

Chú ý: Khối thi S bao gồm: Toán hoặc Ngữ văn và 02 môn năng khiếu.

Điểm trúng tuyển= (năng khiếu 1 *2)+ (năng khiếu 2*2)+ điểm Toán/Điểm văn + Điểm ưu tiên (nếu có).

Như vậy, đối với việc tuyển sinh vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, các môn năng khiếu là cực kỳ quan trọng, quyết định đến điểm tuyển sinh của thí sinh.

* Quy trì thi tuyển các môn năng khiếu

* Điểm chuẩn Đại học Sân Khấu Điện Ảnh

Điểm xét tuyển, điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2021 được xây dựng dựa trên điểm thi THPT quốc gia và điểm thi các môn năng khiếu. Theo đó, điểm trúng tuyển vào các chuyên ngành trong trường dao động từ 10-36 điểm tùy từng chuyên ngành. Các em thí sinh cần nắm được chi tiết thông tin về mức điểm chuẩn này để chọn ngành dự tuyển phù hợp, có nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Sân Khấu Điện Ảnh

3. Thông tin tuyển sinh và liên hệ tư vấn trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh.

Với bất cứ thông tin nào cần được giải đáp về thông tin tuyển sinh của trường, các em vui lòng liên hệ: Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh

– Địa chỉ: Khu văn hóa nghệ thuật, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
– Điện thoại: 02437643397 hoặc 024.38341522
– Email: info@skda.edu.vn
– Website: http://skda.edu.vn

Trên đây là chi tiết thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh và các thông tin về phương thức tuyển sinh, điều kiện về ngưỡng chất lượng đầu vào của trường. Các em thí sinh có thể tham khảo để cân nhắc và lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp cho mình.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc San Khau Dien Anh

, Đại học sân khấu – điện ảnh tuyển sinh 2022, Đại học Sân Khấu Điện Ảnh tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button