Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học


Nắm bắt chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học – Đại học Huế rất hữu ích với các bạn đang có ý định thi vào trường này nói riêng và trường Đại học ở Huế nói chung. Thông tin này giúp bạn đưa ra lựa chọn trường, ngành phù hợp, tăng tỷ lệ trúng tuyển.

Đại học Khoa học Huế có tốt không? Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (hay viết là Đại học Khoa học Huế, viết tắt HUSC) là trường Đại học chuyên đào tạo các lĩnh vực khoa học, du lịch và công nghệ bậc nhất ở Huế nói riêng và miền Trung nói chung. Cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình học tiên tiến, giảng viên tận tâm, Đại học Khoa học – Đại học Huế giúp các sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với nền khoa học hiện đại. Gần đây, trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã công bố chỉ tiêu. Các bạn cùng tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học – Đại học Huế để đăng ký ngành, trường chính xác, nộp hồ sơ đúng hẹn.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học

Đại học Khoa học Huế tuyển sinh năm 2021, 2022
 

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học – Đại học Huế 2022

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã thông báo về đề án tuyển sinh cho năm 2022 – 2023 vào ngày 15 tháng 1 vừa qua. Dự kiến trường sẽ tuyển 1.369 chỉ tiêu cho 23 ngành đào tạo với nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.

* Phương thức tuyển sinh

– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 chiếm 910 chỉ tiêu.
– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT chiếm 400 chỉ tiêu.
– Xét tuyển thẳng chiếm 59 chỉ tiêu.

* Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành Đại học Khoa học Huế

* Học phí Đại học Khoa học, Đại học Huế

Cập nhật mức học phí trường cũng giúp bạn cân nhắc xem có phù hợp với điều kiện gia đình hay không, để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn, từ đó lựa chọn học trường phù hợp. So với mức học phí năm ngoái, học phí trường Đại học Khoa học Huế năm nay không tăng cao.
– Học phí ngành Khoa học tự nhiên năm 2021 – 2023: 5.775.000 đồng/học kỳ.
– Học phí ngành Khoa học xã hội năm 2021 – 2022: 4,8 triệu đồng/học kỳ.

2. Điểm chuẩn Đại học Khoa học – Đại học Huế 2021

Điểm chuẩn Đại học khoa học – Đại học Huế năm 2021 cũng là thông tin rất hữu ích giúp các bạn dễ dàng xác định được tỷ lệ trúng tuyển, biết được khả năng trúng tuyển vào trường của mình đến đâu. Hơn nữa, nó giúp các bạn phấn đấu học tập để có thể dễ dàng thi vào trường.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học khoa học Đại học Huế

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế cung cấp rất nhiều kênh liên hệ, các bạn có thể thông qua đây để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin, giải đáp được các thắc mắc về tuyển sinh.
– Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế.
– SĐT: (0234) 3823290.
– Email: khcndhkh@hueuni.edu.vn.
– Fanpage: facebook.com/husc.edu.vn.
– Website: http://husc.hueuni.edu.vn/ .

Các bạn đang có ý định thi Đại học Khoa học – Đại học Huế thì còn chần chờ gì nữa mà không xem chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học – Đại học Huế mới nhất trên đây. Thông tin này kết hợp với điểm chuẩn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về lựa chọn ngành học, trường học.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Khoa hoc Dai hoc Hue

, Dai hoc Khoa hoc Hue tuyen sinh 2021, diem chuan Dai hoc Khoa hoc Hue 2021,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button