Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô 2022


Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô 2022 đã được cập nhật. Các em thí sinh có dự định đăng ký vào trường cần đọc, cập nhật để đưa ra lựa chọn ngành học phù hợp và làm hồ sơ dự tuyển đúng quy định.

Đại học Tây Đô (mã trường DTD) là trường đại học dân lập được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn theo học. Các em thí sinh hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô để có thêm nhiều căn cứ lựa chọn cho mình.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô 2022

Chỉ tiêu đại học Tây Đô, phương thức tuyển sinh, điều kiện dự tuyển mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô năm 2022

Năm 2022, Đại học Tây Đô tuyển sinh hơn 3.620 chỉ tiêu trên cả nước cho 40 chuyên ngành hệ đại học chính quy theo 4 phương thức. Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh cho từng chuyên ngành như sau:

Trong đó bao gồm các tổ hợp môn xét tuyển như sau:

Về hình thức tuyển sinh, trường tổ chức tuyển sinh theo 4 phương thức như sau:

– Xét kết quả kỳ thi tổ chức riêng của Đại học Tây Đô. (Đối với ngành Dược học và Điều dưỡng, trường Đại học Tây Đô tổ chức thi riêng, bao gồm sơ tuyển và thi một trong tổ hợp môn A00, B00, D07, C02.)

– Xét học bạ. (Tất cả các ngành đào tạo)

– Xét kết quả thi THPT quốc gia. (Tất cả các ngành đào tạo)

– Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. (Tất cả các ngành đào tạo).

Nếu đang tìm kiếm trường đại học ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên phù hợp với hoàn cảnh gia đình, mong muốn của bản thân và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, các em thí sinh không thể bỏ qua chỉ tiêu tuyển sinh của các trường như đại học Tây Nguyên, đại học Đà Lạt,..
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Nguyên

2. Chỉ tiêu Đại học Tây Đô năm 2021.

Theo tìm hiểu của Mầm Non Ánh Dương, năm 2021, Trường Đại học Tây Đô tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu cho 28 chuyên ngành hệ đại học chính quy. Phương thức xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển không có sự thay đổi so với đề án tuyển sinh năm 2022.

Điểm chuẩn xét tuyển vào trường cho các chuyên ngành của trường là 15 điểm, riêng ngành dược học, điểm chuẩn trúng tuyển là 21 điểm. Các em cần tham khảo điểm chuẩn Đại học Tây Đô qua các năm để so sánh, dự đoán tỷ lệ trúng tuyển cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Tây Đô

3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô

Để hỏi đáp thêm nhiều thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô, các em thí sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học Tây Đô:

– Địa chỉ: Số 68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
– Điện thoại: 0939 028 579 – 0939 440 579
– Website: www.tdu.edu.vn

Trên đây là chi tiết Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô cập nhật mới nhất. Các em thí sinh cần tham khảo để có thêm nhiều thông tin về ngành nghề đào tạo của trường, so sánh với sở thích, lực học của bản thân để lựa chọn được ngành học phù hợp.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Tay Do

, Đại học Tây Đô tuyển sinh 2022, Xét tuyển Đại học Tây Đô năm 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button