Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội 2022, 2021


Trước mỗi kỳ thi tuyển đại học, cao học, các thông tin về hình thức xét tuyển, ngành, mã ngành tuyển sinh là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Sau đây là chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội chi tiết, các em có thể tham khảo để thu thập được nhiều thông tin hữu ích và gia tăng sự lựa chọn cho mình.

Đại Học Thủ Đô Hà Nội (mã trường HNM) là trường đại học công lập của thành phố Hà Nội. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam tổ chức đào tạo hệ sau đại học theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng cho chuyên ngành giáo dục. Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ giúp bạn có những hình dung rõ ràng hơn về ngôi trường này.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Thủ đô Hà Nội mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội 2022

Mới đây, Đại học Thủ đô Hà Nội (tiền thân là cao đẳng sư phạm Hà Nội) đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng, đại học chính quy cho các chuyên ngành tại trường. Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 tại trường như sau:

Giống như Đại học Thủ đô Hà Nội, các trường tại miền Nam như đại học Tiền Giang, đại học Thủ Dầu Một,…, mới đây cũng công bố chỉ tiêu tuyển sinh để thông tin đến các em thí sinh. Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh đại học Thủ Dầu Một, mời các em tham khảo để so sánh, cân nhắc thông tin và đưa ra lựa chọn cho mình.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ dầu một

2. Chỉ tiêu Đại học Thủ đô Hà Nội 2021

Năm 2021, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 1605 chỉ tiêu cho 22 mã ngành hệ đại học chính quy. Đối với một số ngành đào tạo, sau khi trúng tuyển, thí sinh có thể đăng ký theo học hệ đào tạo đại trà hoặc chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp ứng dụng (POHE)hoặc chương trình đào tạo song ngữ.

* Các phương thức xét tuyển tại trường

– Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT
– Xét tuyển thẳng và xét tuyển ưu tiên
– Xét tuyển dựa vào điểm học bạ THPT
– Xét tuyển dựa vào chứng chỉ năng lực ngoại ngữ
– Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực

* Điểm chuẩn xét tuyển Đại học Thủ đô Hà Nội 2021

Kỳ tuyển sinh 2021-2022, điểm chuẩn xét tuyển của trường dao động từ 24.27 điểm đến 35.07 điểm (theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT thang điểm 40). Các ngành thuộc khối sư phạm lấy điểm đầu vào khá cao, trung bình khoảng 29 điểm và chỉ các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội mới được các chính sách ưu tiên về học bổng, học phí.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh của trường, các em thí sinh có thể liên hệ:

– Phòng đào tạo Đại học Thủ đô Hà Nội, địa Chỉ: 98 phố Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện Thoại: 0986735046 hoặc 0986735072
– Email: tuyensinh@daihocthudo.edu.vn
– Website: https://hnmu.edu.vn/

Trên đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội và các thông tin liên quan. Các em thí sinh có dự định đăng ký dự tuyển vào trường cần nắm rõ để lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Thu do Ha Noi

, Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 2022, Đại học Thủ đô tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button