Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông năm 2022,


Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông đã được công bố. Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật cụ thể và chi tiết theo từng ngành học, phương thức xét tuyển và mã ngành giúp bạn có cái nhìn khách quan, đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông (viết tắt là PTIT, Học viện Bưu chính Viễn thông) là một những ngôi trường công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất trên cả nước, được rất nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký thi tuyển, nhất là những thí sinh đang muốn thi ngành CNTT (Công nghệ thông tin). Giống như các trường khác, trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông cũng giới hạn số lượng tuyển sinh. Do đó, các em nên cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông để biết tỷ lệ đỗ vào trường.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông năm 2022,

Xét tuyển: Học viện Bưu chính Viễn thông 2021, 2022
 

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2022

Theo như thông báo tuyển sinh, trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông tuyển sinh lên tới 3.820 chỉ tiêu cho cả cơ sở ở Hà Nội và cả TPHCM. So với Học viện Bưu chính Viễn thông tuyển sinh năm 2021, trường năm nay tuyển sinh tăng hơn 300 chỉ tiêu, mở rộng thêm ngành đào tạo. Bên cạnh đó, trường cũng công bố phương thức tuyển sinh dự kiến.

* Phương thức tuyển sinh

– PT1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.
– PT2: Xét tuyển theo kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 chiếm khoảng 65% chỉ tiêu.
– PT3: Xét tuyển theo kết quả 2 kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội và TPHCM tổ chức cùng với kỳ thi đánh giá tư duy do Đại học Bách Khoa tổ chức chiếm 10% chỉ tiêu.
– PT4: Xét tuyển kết hợp theo đề án của trường chiếm 25% chỉ tiêu.

Hiện tại, chỉ tiêu tuyển sinh theo ngành của trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông vẫn chưa có. Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật ngay để bạn dễ dàng theo dõi khi có thông báo.

2. Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2021

Ngoài chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Bưu chính Viễn thông thì bạn cũng nên cập nhật thêm điểm chuẩn của trường để có thêm thông tin hữu ích, đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Đồng thời, nếu xác định vào trường vào ngành thì bạn cần cố gắng học tập để tăng tỷ lệ đỗ vào trường.

Xem thêm: Điểm chuẩn Học viện Bưu chính Viễn thông

3. Thông tin liên hệ trường Học viện Bưu chính Viễn thông

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông để được giải đáp cụ thể và chi tiết.
– SĐT: 024.33528122.
– Email: tuyensinh@ptit.edu.vn
– Địa chỉ:
+ Trụ sở chính: Số 122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Học viện cơ sở tại TPHCM: Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM.
+ Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.
+ Cơ sở đào tạo tại TPHCM: Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

Các bạn cùng cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Bưu chính Viễn thông để có cái nhìn khách quan, so sánh với chỉ tiêu và điểm chuẩn của trường khác để lựa chọn ngành, trường học phù hợp, gia tăng tỷ lệ đỗ vào trường nhé. Chúc các bạn may mắn, thành công.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Hoc vien Cong nghe Buu chinh Vien thong

, Diem chuan Hoc vien Cong nghe Buu chinh Vien thong, Hoc vien Cong nghe Buu chinh Vien thong sinh nam 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button