Tuyển Sinh

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh

Nếu bạn là một trong số các thí sinh thi tại cụm thi Nam Định và đang hồi hộp muốn xem điểm thi THPT 2017 của mình nhưng chưa biết phải làm như thế nào cũng như lựa chọn kênh nào để tra cứu thì bài viết dưới đây là lựa chọn không tồi giúp bạn thực hiện điều đó.

Hiện nay đã có điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017, các bạn xem tại đây: Điểm sàn Đại Học

This post: Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh

Việc hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 bắt đầu từ hôm nay 06/07 trở nên nóng hơn bào giờ hết. Các tỉnh thành trong cả nước đang dần hoàn thiện và công bố điểm thi, trong đó có Nam Định cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh. Hiện tại có khá nhiều cách để tra cứu điểm thi THPT 2017, tuy nhiên chính vì thế mà nhiều người sẽ bị loạn thông tin và sự chính xác của điểm thi sẽ bị hạn chế. Vì vậy với bài viết sau đây, Mầm Non Ánh Dương sẽ chia sẻ với bạn đọc cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh chính xác và nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh

Bước 1: Để xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định, các thí sinh và bậc phụ huynh có thể truy cập vào trang tra cứu điểm thi TẠI ĐÂY

Bước 2: Trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 hiện ra, các thí sinh và phụ huynh nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh để nhập tên hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Sẽ có 2 trường hợp sảy ra:

Trường hợp 1: Nếu thí sinh và phụ huynh xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo số báo danh. Ngay lập tức tên thí sinh sẽ được hiển thị cùng bảng điểm.

Nhấp vào tên thí sinh để xem điểm thi và các thông tin chính xác hơn.

Trường hợp 2: Nếu thí sinh và phụ huynh xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên. Danh sách tên các thí sinh trùng sẽ hiện ra và lúc này bạn đọc cần phải tra cứu thêm ngày tháng năm sinh số báo danh.

Hoặc nhấp vào tên thí sinh để kiểm tra thêm chi tiết.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên đây, các thí sinh tại tỉnh Nam Định có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 tại nhà một cách dễ dàng. Hy vọng với cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh này các bạn cùng với phụ huynh sẽ có thể nắm được điểm số một cách nhanh chóng và định hướng được các trường Đại Học và Cao đẳng xét tuyển sau này. Đối với các bạn ở tình thành khác, cũng tương tự như cách trên đây các bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của mình một cách dễ dàng. Chi tiết các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn điểm thi THPT Quốc gia 2017 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Xem điểm thi THPT 2017

, Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định, Xem điểm thi THPT 2017 theo tên,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button