Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM năm 2022, 2021

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM cũng đang là mối quan tâm của bạn hiện nay trước khi đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường. Nếu thế, các bạn cùng với Mầm Non Ánh Dương đi tìm hiểu chỉ tiêu của trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM tại bài viết này nhé.

Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM (viết tắt là HCMUS hoặc VNUHCM-US) trực thuộc trường Đại học Quốc gia TPHCM chuyên đào tạo Công nghệ thông tin. Không chỉ có thế, trường còn có khuôn viên rộng rãi, hoạt động hội năng động, nhiều suất học bổng…. Chính vì thế mà trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM trở thành điểm đến của rất nhiều học sinh hiện nay. Để các em có thể lựa chọn ngành và trường học phù hợp, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM đã được cập nhật. Các em cùng tham khảo.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM năm 2022, 2021

Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM tuyển sinh 2022, 2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM 2022

Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM tuyển sinh 3.600 chỉ tiêu với 6 phương thức. Trong đó, trường mở một số ngành đào tạo mới. Các bạn cập nhật để nắm bắt thông tin.

* Phương thức xét tuyển trường

Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM xét tuyển theo 6 phương thức, gồm có:

– Xét tuyển thẳng và ưu tiên theo quy định của bộ GD&ĐT chiếm khoảng 4% và theo quy định của trường ĐHQG TPHCM chiếm 1 – 5% chỉ tiêu.
– Xét tuyển ưu tiên cho học sinh giỏi trường chuyên, trường THPT theo quy định từ trường ĐHQG TPHCM chiếm 10 – 15% chỉ tiêu.
– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 chiếm 15 – 50% chỉ tiêu.
– Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực được tổ chức bởi ĐHQG TPHCM chiếm 40 – 70% chỉ tiêu.
– Xét tuyển thí sinh có quốc tịch Việt Nam học trường nước ngoài ở Việt Nam hoặc học ở nước ngoài chiếm khoảng 3% chỉ tiêu.
– Xét tuyển theo kết quả học tập chiếm 5 – 10% chỉ tiêu.

Cụ thể điều kiện xét tuyển, các bạn có thể liên hệ tới trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM để được giải đáp chi tiết nhất.

* Chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành của trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

2. Điểm chuẩn Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM 2021

Các bạn tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM – Đại học Quốc Gia TPHCM. Đây cũng là một thông tin hữu ích giúp bạn biết được tỷ lệ trúng tuyển của mình, cũng như lựa chọn được ngành phù hợp với học lực, có kế hoạch học tập tốt nhất.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên Đại học Quốc gia TPHCM

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Các bạn có thể liên hệ tới trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM để được tư vấn kỹ hơn:
– Địa chỉ: Số 227 Nguyễn Văn Cừ, P. 4, Q. 5, TPHCM.
– SĐT: 028.6288.4499.
– Email: Info@hcmus.edu.vn.
– Website: https://www.hcmus.edu.vn/ .
– Fanpage: https://www.facebook.com/us.vnuhcm/ .

Trên đây là tất tần tật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM, các bạn nhớ tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất, bạn nên tham khảo nhiều trường học khác để đảm bảo lựa chọn chuẩn xác nhất.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Khoa hoc tu nhien TP HCM

, diem chuan Dai hoc Khoa hoc tu nhien TP HCM, Dai hoc Khoa hoc tu nhien TP HCM tuyen sinh,

Category: Tuyển Sinh