Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hạ Long năm 2022, 2021


Bạn đang chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời – chọn trường, chọn ngành học, vậy hãy tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hạ Long và nhiều trường đại học khác để có thể lựa chọn phù hợp, đúng đắn nhất.

Trường Đại học Hạ Long (viết tắt là UHL và có mã trường HLU) cũng là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực ở Quảng Ninh, cung cấp cho tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh thành khác của Việt Nam nguồn nhân lực chất lượng. Mới đây, trường tiếp tục đưa ra thông tin tuyển sinh cho năm học mới. Các bạn muốn học trường này thì hãy tham khảo ngay Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hạ Long dưới đây.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hạ Long năm 2022, 2021

Trường Đại học Hạ Long tuyển sinh 2022, 2021
 

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hạ Long 2022

Sắp đến kỳ tuyển sinh cho năm học mới, trường Đại học Hạ Long đã đưa ra thông báo tuyển sinh với phương thức, tổ hợp môn xét tuyển, chỉ tiêu cho từng ngành. Các bạn cùng cập nhật để nắm rõ.

* Chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành đào tạo của trường Đại học Hạ Long

Chỉ tiêu xét tuyển của trường Đại học Hạ Long dành cho 16 ngành học dao động từ 50 – 200 chỉ tiêu. Trong đó, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn lấy chỉ tiêu cao nhất với 200 sinh viên xét tuyển theo 4 tổ hợp môn A01, A00, D01 và D10. Còn các ngành học như Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Văn học lấy chỉ tiêu thấp nhất chỉ 40 sinh viên.

* Phương thức xét tuyển

Trường Đại học Hạ Long xét tuyển theo 4 phương thức. Mỗi phương thức sẽ có chỉ tiêu khác nhau. Các bạn có thể đăng ký xét tuyển theo các phương thức này.
– PT1: Xét tuyển thẳng theo quy định từ bộ Giáo dục và Đào tạo chiếm 1% chỉ tiêu.
– PT2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 chiếm 50% chỉ tiêu.
– PT3: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT chiếm 47% chỉ tiêu..
– PT4 Xét tuyển kết hợp (dùng điểm môn Toán, Văn và xét thêm chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hoặc chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố hay chứng nhận học sinh giỏi năm lớp 10, 11, 12) chiếm 2% chỉ tiêu.

2. Điểm chuẩn Đại học Hạ Long 2021

Các bạn thắc mắc điểm chuẩn vào trường Đại học Hạ Long, bao nhiêu điểm thì trúng tuyển vào ngành. Vậy hãy tham khảo bảng điểm chuẩn ngay sau đây để biết được mình có cơ hội trúng tuyển không. Để tăng khả năng vào trường, bạn nên học tập ngay từ bây giờ. Chỉ cần dành thời gian để học, kết quả thi của bạn sẽ có cải thiện đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Hạ Long

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Hạ Long

Bạn có thể liên hệ tới trường Đại học Hạ Long, nhân viên sẽ giúp giải đáp thắc mắc và chi tiết:
– Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: 258 Bạch Đằng, Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh.
+ Cơ sở 2: 58 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh.
– SĐT: 0203.385.0304.
– Email: tonghop@daihochalong.edu.vn.
– Website: daihochalong.edu.vn.

Trên đây là toàn bộ thông tin Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hạ Long và điểm chuẩn. Các bạn cần cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Nếu vẫn chưa chọn được, các bạn nên tham khảo thêm nhiều trường khác. Chúc các bạn thành công, thi đỗ vào trường, ngành mơ ước.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Ha Long

, Diem chuan Dai hoc Ha Long, Dai hoc Ha Long tuyen sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button