Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Đô 2022


Là trường đại học dân lập top đầu tại thủ đô, Đại học Thành Đô là được nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm niềm tin. Nếu đang băn khoăn có nên đăng ký vào trường hay không thì bài viết cung cấp chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Đô và các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây của Mầm Non Ánh Dương sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Năm học 2022-2023, trường Đại học Thành Đô (mã trường TDD) đã công bố đề án tuyển sinh với nhiều thay đổi. Hãy cùng Mầm Non Ánh Dương cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Đô mới nhất để có thêm thông tin về đưa ra lựa chọn có nên đăng ký vào trường hay không?

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Đô 2022

Chỉ tiêu Đại học Thành Đô cập nhật mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Đô năm 2022.

Năm 2022, Đại học Thành Đô tuyển sinh 1.505 chỉ tiêu cho 12 chuyên ngành hệ đào tạo đại học chính quy và 5 chuyên ngành hệ cao đẳng. Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành đào tạo tại trường như sau:

Trong các ngành cụ thể nêu trên, nhóm ngành kinh tế được đánh giá là có tiềm năng, tại nhóm ngành này, sinh viên sẽ được giảng viên hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm với mức thu nhập từ 5 triệu đến 15 triệu sau khi tốt nghiệp.

Dược học là ngành có chỉ tiêu cao nhất (300 chỉ tiêu), đây cũng là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong các ngành và có điểm chuẩn cao nhất trong các ngành (năm 2021- 21 điểm).

* Phương thức tuyển sinh:

Về phương thức xét tuyển, trường Đại học Thành Đô sử dụng 02 phương thức tuyển sinh là:

– Phương thức 1: Xét điểm học bạ THPT.

– Phương thức 2: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

* Tổ hợp môn xét tuyển Đại học Thành Đô:

Mới đây, Đại học Thăng Long cũng công bố đề án tuyển sinh năm học 2022 -2023, hỗ trợ việc đăng ký dự tuyển của các em thí sinh. Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn ngành học, trường học phù hợp, các em có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh đại học Thăng Long để có nhiều nhiều thông tin trước khi quyết định.Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Thăng Long

2. Chỉ tiêu Đại học Thành Đô năm 2021.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 1.330 chỉ tiêu.

2.1. Đại học chính quy.

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh hệ đại học chính quy cho 6 nhóm chuyên ngành Công nghệ, Du lịch, Ngôn ngữ, Kinh tế , Quản trị, Sức khỏe. Chi tiết chỉ tiêu cho từng ngành như sau:

2.2. Cao đẳng chính quy.

Bên cạnh chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh của trường qua các năm, điểm chuẩn Đại học Thành Đô cũng được Mầm Non Ánh Dương cập nhật giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn để căn cứ lựa chọn.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Thành Đô 2021

3. Thông tin tuyển sinh và liên hệ tư vấn Trường Đại học Thành Đô.

Với bất cứ vấn đề liên quan đến thông tin tuyển sinh của trường, các em thí sinh có thể liên hệ: Phòng đào tạo trường Đại học Thành Đô

– Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
– Điện thoại: (0243) 3861601/0934.078.668/ 1900.234565
– Website: thanhdo.edu.vn
– Email: daihocthanhdo@thanhdouni.edu.vn

Trên đây, Mầm Non Ánh Dương đã cập nhật chi tiết thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Đô mới nhất. Các em thí sinh hãy liên tục, cập nhật thông tin để đưa ra lựa chọn ngành học, trường học phù hợp nhất với lực học cá nhân và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Thanh Do

, Đại học Thành Đô tuyển sinh 2022, Xét tuyển Đại học Thành Đô năm 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button