Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hàng Hải năm 2022, 2021

Mới đây, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hàng Hải đã được công bố. Các bạn cùng tham khảo bên cạnh các trường khác để có cái nhìn tổng quan nhất, đưa ra lựa chọn phù hợp và chính xác về trường học và ngành học của mình.

Đại học Hàng Hải (viết tắt là VIMARU, hay nhiều học sinh gọi là Mái trường đại dương) là trường công lập chuyên đào tạo về ngành kỹ thuật, nhóm ngành hàng hải, logistics. Nếu bạn đang có ý định thi vào ngành Kỹ thuật, logistics thì trường Đại học Hàng Hải được xem là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước hết thì bạn nên cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hàng Hải để xem tỷ lệ trúng tuyển, từ đó học tập, tự tin đăng ký thi.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hàng Hải năm 2022, 2021

Thông tin tuyển sinh Đại học Hàng Hải 2021, 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hàng Hải 2022

Thông tin tuyển sinh Đại học Hàng Hải 2022 với Đại học hệ chính quy có 3.685 chỉ tiêu dành cho nhiều ngành. Bên cạnh đó, trường cũng đưa ra phương thức xét tuyển, ngoài theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.

* Phương thức xét tuyển Đại học Hàng hải 2022

Trường Đại học Hàng Hải xét tuyển theo 4 phương thức như sau:
– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.
– Xét tuyển thẳng kết hợp.
– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT.
– Xét tuyển thẳng theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Chỉ tiêu tuyển sinh theo các ngành của trường

Trường Đại học Hàng Hải tuyển sinh nhiều ngành học. Trong đó, ngành học Kinh tế ngoại thương, Logistics tuyển sinh lên tới 150 chỉ tiêu mỗi ngành. Ngành Quản trị tài chính kế toán tuyển sinh tới 140 chỉ tiêu. Cụ thể chỉ tiêu trong bảng sau.

* Tổ hợp môn xét tuyển của trường

Hầu hết các ngành của trường ĐH Hàng Hải chủ yếu tuyển sinh theo các tổ hợp môn sau:
– A00: Toán học, Vật lý, Hóa học.
– A01: Toán học, Vật lý, Tiếng anh.
– C01: Ngữ văn, Toán học, Vật lý.
– D01: Ngữ văn, Toán học, Tiếng anh.
– D07: Toán học, Hóa học, Tiếng anh.
– D10: Toán học, Địa lí, Tiếng anh.
– D14: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng anh.
– D15: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng anh

2. Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải 2021

Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải cũng là thông tin hữu ích giúp bạn có thể cân nhắc theo học lực của mình để có thể lựa chọn ngành học có tỷ trúng cao. Bên cạnh đó, bạn có động lực để học tập nhằm có thể chinh phục, thi đỗ vào trường.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Hàng Hải

Liên hệ trực tiếp tới trường Đại học Hàng Hải để có thêm nhiều thông tin hữu ích, giải đáp được nhiều thắc mắc:
– Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.
– Tel: 0225.3735.138 / 0225.3729690 / 0225.3851657.
– Hotline/Zalo: 0941.979.484/0941.636.484.
– Email: tuyensinh@vimaru.edu.vn.
Website: http://tuyensinh.vimaru.edu.vn.

Trên đây là thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hàng Hải năm nay, các bạn chắc đã nắm rõ phương thức và chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành học. Nếu xác định được ngành học và trường học thì giờ, bạn hãy tập trung vào việc học để đạt kết quả thi tốt nghiệp THPT cao nhất nhé. Chúc bạn may mắn và thi đỗ vào trường, ngành yêu thích.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Hang Hai