Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia năm 2022, 2021

Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia là bao nhiêu đang được nhiều bạn quan tâm, tìm hiểu. Do đó, Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để biết chỉ tiêu tuyển sinh theo ngành và phương thức xét tuyển của trường nhé.

Học viện Hành chính Quốc gia (viết tắt là NAPA) là một trường chuyên đào tạo và bồi dưỡng năng lực, kỹ năng và kiến thức về hành chính, về lãnh đạo và quản lý cho các cán bộ công viên chức. Bên cạnh đó, trường còn nghiên cứu khoa học hành chính, tư vấn cho Bộ Nội vụ. Mới đây, chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia đã được thông báo. Nếu bạn có ý định thi vào trường thì đừng bỏ qua.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia năm 2022, 2021

Học viện Hành chính Quốc gia tuyển sinh đại học 2021, 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia 2022

Học viện Hành chính Quốc gia chưa thông báo chỉ tiêu xét tuyển cho năm học 2022 – 2023, các bạn có thể theo dõi bài viết để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất. Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật ngay sau khi có thông báo.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia 2021

Khác với các trường Đại học khác, trường Học viện Hành chính Quốc gia thông báo tuyển sinh với một ngành học – Quản lý nhà nước.

* Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Học viện Hành chính Quốc gia

Trong đó, chỉ tiêu này sẽ được chia cho cơ sở và phía Bắc và phía Nam. Cụ thể là:
– Cơ sở ở phía Bắc: Tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu.
– Cơ sở ở phía Nam: Tuyển sinh 800 chỉ tiêu.

* Chi tiết tổ hợp xét tuyển:
– A01: Toán, Vật lý và tiếng Anh.
– C00: Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý.
– D01: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh.
– A00: Toán, Vật lý và Hóa học.

* Phương thức xét tuyển của trường Học viện Hành chính Quốc gia

Thay vì sử dụng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau, Học viện Hành chính Quốc gia chỉ xét tuyển thí sinh theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

3. Thông tin liên hệ trường Học viện Hành chính Quốc gia

Mọi thắc mắc về tuyển sinh hay bất cứ điều gì, bạn nên liên hệ trực tiếp tới tới Học viện Hành chính Quốc gia:

– Trụ sở chính: Số 77 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
– SĐT: 0243.8343.223.
– Website: https://www1.napa.vn/ .
– Phân viện tại TPHCM: Số 10, đường 3/2, Q.10, TPHCM.
– Phân việu tại TP.Huế: 201 Phan Bội Châu, TP. Hếu, Thừa Thiên – Huế.
– Phân viện tại Tây Nguyên: 2 Trương Quang Tuân, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Trên đây là chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia mới nhất và thông tin liên hệ, các bạn nhớ cập nhật chi tiết. Bên cạnh đó, các bạn nên tham khảo thêm chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn của nhiều trường để đưa ra lựa chọn ngành, trường học phù hợp.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Hoc vien Hanh chinh Quoc gia

, Hoc vien Hanh chinh Quoc gia tuyen sinh 2021, diem chuan Hoc vien Hanh chinh Quoc gia,

Category: Tuyển Sinh