Giáo dục

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

viet mot doan van ngan ta ve truong lop em

This post: Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

1. Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em, mẫu số 1:

Trường em đang học là Trường tiểu học Phúc Đồng. Nó nằm đối diện một chợ lớn của làng em. Sân trường vô cùng rộng lớn với nhiều cây to, tán lá xanh um. Bước vào cổng trường, em thấy có ba dãy nhà trong đó em học ở dãy nhà B. Năm nay, em lên lớp 2. Cô giáo chủ nhiệm lớp em tên là Khánh. Cô rất hiền và xinh đẹp. Lớp em có hai mươi ba bạn nam và mười nữ. Lớp chúng em vô cùng đoàn kết và yêu thương nhau. Em rất yêu trường và lớp mình.

 

2. Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em, mẫu số 2:

Trường tiểu học Gia Thụy là ngôi trường em đang theo học. Với em, ngôi trường như ngôi nhà thứ hai, ở đó có thầy cô như những người cha người mẹ, những người bạn hiền như những người anh chị em. Ngôi trường em rất đẹp và khang trang. Sân trường được lát gạch màu đỏ và có một trước bạt đủ màu sắc để che nắng cho chúng em vui chơi. Trên sân trường trồng nhiều loại cây như cây bàng, cây phượng tỏa bóng mát xanh rì. Lớp em đang học nằm trên tầng 2, là lớp 2C. Cô giáo chủ nhiệm lớp em năm nay tên là Hằng. Cô rất xinh và hay mặc chiếc váy công sở rất đẹp, trang nhã. Lớp của chúng em rất đoàn kết và hay tham gia phong trào của trường. Em rất yêu ngôi trường, lớp học của mình.

 

3. Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em, mẫu số 3:

Ngôi nhà thứ hai của em chính là trường Tiểu học Ngọc Lâm. Đây sẽ là ngôi trường gắn bó với em trong suốt 5 năm học tiểu học. Ở đây em được học rất nhiều điều bổ ích. Em được gặp rất nhiều bạn bè mới và thầy cô mới. Em đang học lớp 2E. Lớp em các bạn vô cùng thân thiện và dễ mến. Em rất yêu mến mái trường này.

 

4. Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em, mẫu số 4:

Chào các bạn, mình xin giới thiệu ngôi trường và lớp mình đang học nhé. Trường mình đang học là Trường tiểu học Sài đồng, thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Với mình, đây chính là ngôi nhà thứ hai đầy thân thương. Ngôi nhà này được sơn màu vàng trông rất đẹp. Mình được học tại tầng 2 của nhà A. Lớp của mình là lớp 2C. Năm nay, mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Cô tên là Yến. Cô rất xinh và yêu quý học sinh. Các bạn trong lớp mình ai cũng yêu quý cô và đoàn kết, yêu thương nhau. Mình rất yêu trường và lớp 2E.

——————-HẾT———————

Ngoài bài làm văn Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em, học sinh và giáo viên tham khảo thêm nhiều hơn nữa những bài văn mẫu khác như Viết một đoạn văn ngắn tả về cô giáo cũ, Viết một đoạn văn ngắn để tả mùa xuân, Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em, Viết một đoạn văn ngắn tả về biển, Viết đoạn văn tả về chim hay gia cầm gà, vịt, ngỗng mà em biết… Hi vọng những bài làm văn này sẽ hỗ trợ cho quá trình làm văn dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button