Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh 2022, 2021


Với rất nhiều trường đào tạo y khoa khác nhau, lựa chọn đăng ký theo học ngành nào, trường nào đang là vấn đề văn khoăn của rất nhiều thí sinh. Để giải đáp vấn đề này, Mầm Non Ánh Dương xin chia sẻ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh, giúp các em có thêm nhiều thông tin để cân nhắc.

Tương tự như các trường đại học trên cả nước, trước mỗi kỳ thi tuyển sinh, Đại học Y khoa Vinh (mã trường YKV) cũng công bố đề án tuyển sinh, phục vụ việc theo dõi, nắm bắt thông tin của các em thí sinh. Sau đây là chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh cập nhật mới nhất mà các em cần tìm hiểu.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh 2022, 2021

Chỉ tiêu Đại học Y khoa Vinh mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh 2022

Theo tìm hiểu của Mầm Non Ánh Dương, hiệu tại chưa có chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Y khoa Vinh. Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chính thức từ nhà trường. Các em thí sinh hãy thường xuyên truy cập vào bài viết này để theo dõi thông tin một cách nhanh chóng.

Nếu mong muốn trúng tuyển trong kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới, các em có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh của nhiều trường liên quan như trường Đại học Võ Trường Toản, đại học Văn Hiến,… Nắm bắt các thông tin này sẽ giúp các em có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển và lên kế hoạch học tập phù hợp.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản

2. Chỉ tiêu Đại học Y khoa Vinh 2021

Năm 2021, trường Đại học Y khoa Vinh tuyển sinh 910 chỉ tiêu cho các chuyên ngành y khoa, y học dự phòng, dược học, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học, y tế công cộng. Cụ thể:

Về phương thức tuyển sinh, trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh là:

– Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT
– Xét tuyển dựa vào học bạ THPT: Xét tuyển dựa theo điểm tổng kết tổ hợp 3 môn Toán – Hóa – Sinh

Điểm chuẩn xét tuyển của trường dao động từ 19 điểm -25,7 điểm theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT và 20,5 điểm – 22,55 điểm theo phương thức xét tuyển học bạ. Các em cần xem chi tiết điểm chuẩn Đại học Y khoa Vinh cho từng chuyên ngành để so sánh và lên kế hoạch học tập phù hợp cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Y khoa Vinh

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh

Mọi thông tin về đề án tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh của trường theo một trong các kênh sau:

– Địa chỉ: 161 Đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
– Điện thoại: 0383.524.062 – 0383.597.502
– Website: http://www.vmu.edu.vn/
– Email: quocdat@vmu.edu.vn

Như vậy, Mầm Non Ánh Dương vừa chia sẻ cho bạn thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh mới nhất. Các em hãy cùng tham khảo để cân nhắc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích, lực học và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Y khoa Vinh

, chỉ tiêu Đại học Y khoa Vinh 2022, Đại học Y khoa Vinh tuyển sinh 2022,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button