Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hải Phòng năm 2022, 2021

Các bạn đang có ý định thi Đại học Hải Phòng thì hãy cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hải Phòng và điểm chuẩn dưới đây. Nếu như bạn muốn được giải đáp, tư vấn chi tiết hơn thì có thể liên hệ tới trường qua Hotline, Email, Website.

Trường Đại học Hải Phòng là một trong những trường công lập đào tạo đa ngành ở Hải Phòng. Tương tự như các trường khác, trường Đại học Hải Phòng cũng đào tạo chuyên sâu và bài bản, cơ sở vật chất tiên tiến thu hút rất nhiều học sinh. Mới đây, trường này đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh. Bạn cùng tìm hiểu Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hải Phòng dưới đây.

This post: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hải Phòng năm 2022, 2021

Thông tin tuyển sinh Đại học Hải Phòng 2022, 2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hải Phòng 2022

Trường Đại học Hải Phòng chưa thông báo chỉ tiêu tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023. Khi có thông tin, Mầm Non Ánh Dương sẽ cập nhật ngay. Các bạn nhớ lưu lại bài viết sau để theo dõi nhanh chóng.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hải Phòng 2021

Trường Đại học Hải Phòng tuyển sinh cho năm học 2021 – 2022 gồm có 4.725 chỉ tiêu cho cả ngành đào tạo Đại học và ngành đào tạo Cao đẳng, xét tuyển với nhiều tổ hợp môn và nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, tuyển sinh cho Đại học lên tới 4.575 chỉ tiêu, còn Cao Đẳng chỉ 150 chỉ tiêu.

* Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Hải Phòng xét tuyển với 5 phương thức khác nhau, các bạn có thể lựa chọn đăng ký tuyển theo một hoặc nhiều phương thức này.
– PT1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
– PT2: Xét tuyển theo kết quả học tập (học bạ THPT).
– PT3: Xét tuyển kết hợp với chứng chỉ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc theo học bạ.
– PT4: Xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực do trường Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.
– PT5: Xét tuyển thẳng theo bộ GD&ĐT quy định.

* Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Hải Phòng

* Điểm chuẩn trường Đại học Hải Phòng năm 2021

Các bạn cùng tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Hải Phòng để có thể lựa chọn được trường, ngành phù hợp với học lực của mình. Bên cạnh đó, thông tin này cũng giúp bạn có động lực học tập giúp làm bài thi tốt nghiệp THPT có kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Hải Phòng

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Hải Phòng

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trường Đại học Hải Phòng để được giải đáp thắc mắc hiệu quả:
– Địa chỉ: 171 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.
– SĐT: 0225.3876.338.
– Website: https://dhhp.edu.vn/ .
– Email: Daihoc@haiphong.gov.vn.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hải Phòng trên đây hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Các bạn nhớ tham khảo thêm nhiều trường Đại học khác để có thể lựa chọn chính xác ngành học và trường học phù hợp với sở thích và học lực của bản thân.

Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Hai Phong

, thong tin tuyen sinh Dai hoc Hai Phong 2022, Diem chuan Dai hoc Hai Phong 2021,

Category: Tuyển Sinh