Tổng Hợp

Viết chữ in đậm trên facebook. Mách bạn cách viết cực chất

Viết chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp cho status của bạn trở nên độc đáo, lạ mắt. Gần đây cũng có trào lưu của các bạn trẻ troll bạn bè bằng cách viết chữ in đậm trên FB trong bình luận khiến nhiều người chú ý. Các chủ shop cũng viết chữ in đậm trên fanpage để quảng cáo hấp dẫn hơn. Các bạn cũng biết, mặc định chúng ta không thể đổi font chữ facebook. Nhưng chúng ta vẫn có cách để làm điều này. Xin mời các bạn cùng trường Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm khi viết chữ in đậm trên Facebook

Facebook vốn là app được lập trình sẵn với font chữ thông thường. Bởi vậy, việc xuất hiện một kiểu chữ in đậm sẽ mang đến sắc màu hoàn toàn mới mẻ cho những thứ đã quá quen. Thực tế việc xuất hiện chữ in đậm Facebook mang đến những ưu điểm gì? Bạn đã biết chưa?

This post: Viết chữ in đậm trên facebook. Mách bạn cách viết cực chất

Cách viết chữ in đậm trên facebook - SimpleShop

 • Viết chữ đậm Facebook sẽ giúp giao diện và những status hay câu tiêu đề một bài viết của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.
 • Cách viết chữ in đậm trong Status Facebook và trong comment sẽ giúp mọi người chú ý đến sự xuất hiện bằng ngôn ngữ của bạn. Đồng thời cũng giúp ý kiến riêng của bạn trở nên nổi bật và được chú ý hơn nữa.
 • Viết chữ in đậm trên Facebook có tác dung tạo hiệu ứng quảng cáo đối với những người bán hàng online hoặc đang muốn chạy một chiến dịch nhằm thu hút nhiều người. Khi nhìn vào, so với những font chữ thông thường thì viết chữ nghiêng in đậm sẽ giúp người dùng chú ý tới bạn hơn.
 • Viết chữ in đậm trên FB thực tế trong rất riêng biệt và rất “cool”. Giống như việc những con chữ in đậm in nghiêng trở nên đẹp và nổi bật hơn hẳn trong những con chữ bình thường.
 • Với những thông tin mang tính chất thông báo, việc sử dụng chữ in đậm Facebook là hoàn toàn cần thiết. Nó sẽ giúp tin nhắn bạn gửi được chú ý và nhấn mạnh được nội dung mà bạn muốn nói.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất

Có rất nhiều cách viết chữ in đậm trên Facebook mang đến giá trị cao về thẩm mỹ và hiệu quả. Ngay dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới bạn 4 cách viết đơn giản, không bị lỗi font chữ mà bạn có thể ứng dụng đạt đến hiệu quả tốt nhất.

Viết in đậm trong status fb bằng Lucid Gen

Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat 2022 | Lucid Gen

Lucid Gen là một trong những phần mềm lý tưởng cho việc viết chữ in đậm trên FB. Với công cụ này bạn có thể tạo đủ các mẫu chữ vừa đủ gây ấn tượng mà không hề rối mắt. Ben Computer xin hướng dẫn bạn cách viết chữ in đậm nghiêng trên Facebook sử dụng Lucid Gen.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần mở công cụ của phần mềm Lucid Gen để tiến hành viết chữ in đậm in nghiêng.
 • Bước 2: Tiến hành nhập nội dung mà bạn muốn tạo chữ in đậm trên FB. Nhấp nút Sao chép và sau đó chỉ cần dán vào nội dung bài viết ở trên Facebook của bạn.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook trong Messenger

Cách in đậm chữ trên Facebook Và chat Facebook 2021 mới nhất

Đối với cách viết chữ in đậm trong Messenger hay comment, bạn có thể thực hiện nhanh bằng ký hiệu công thức như sau:

 • Để tạo nội dung in đậm bold: Nhấn gửi *nội dung in đậm*
 • Để tạo nội dung nghiêng: Nhấn gửi _nội dung nghiêng_
 • Để tạo nội dung in đậm và nghiêng: Nhấn gửi _*nội dung in đậm và nghiêng*_
 • Để tạo nội dung bị gạch, nhấn gửi ~nội dung bị gạch~

Cách tạo chữ in đậm, nghiêng trên FB trong Group

3 cách viết chữ kiểu Facebook in đậm, in nghiêng cực chất, sáng tạo

Đối với việc định dạng font chữ đậm nghiêng trên các Group Facebook cũng đã được sử dụng phổ biến. Để viết chữ in đậm trong Group, bạn chỉ cần nhấn chọn một đoạn chữ mà bản thân muốn đổi font chữ, sau đó rồi thả ra. Ngay khi đó, menu format sẽ hiện ra; bạn chỉ cần nhấp chọn vào các biểu tượng để đổi định dạng chữ.

 • B (Ctrl B): in đậm.
 • I (Ctrl I): nghiêng.
 • U (Ctrl U): gạch dưới.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng phầm mềm

Hôm nay, Ben Computer giới thiệu tới bạn 2 cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại cực kỳ đơn giản và đẹp. Lưu ngay về để áp dụng nhé!

Cách 1: Sử dụng công cụ và áp dụng các bước để viết chữ in đậm trên FB theo như phần đầu tiên của bài viết này.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Stylish Text nếu điện thoại của bạn không áp dụng được cách 1.

 • Bước 1: Tải về app viết chữ in đậm trên Facebook và cài đặt ứng dụng trên điện thoại
 • Bước 2: Mở ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn của ứng dụng (tùy theo hệ điều hành Android và iOS có thể có sự khác nhau).

Chú ý: Khi vào trong có thể sẽ có nhiều chữ kiểu FB. Tuy nhiên, một số kiểu chữ FB bạn cần phải nhấp nút mở khóa, xem video quảng cáo thì mới có thể dùng được.

 • Bước 3: Gõ văn bản vào ô TR ở trên. Sau đó nhấn nút chia sẻ” tại chữ kiểu FB mà bạn thích. Khi menu chia sẻ hiện ra, nhấn chọn “sao chép” là hoàn thành.

Viết chữ đậm trong status facebook với Slothsoft

Bước 1: Đối với trang web http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ thì bạn sẽ tìm ô Input Your Text bạn sẽ nhập vào đây dòng trạng thái mà bạn muốn đăng lên trên facebook bằng phông chữ mới.

Bước 2: Ngay sau khi bạn nhập dòng trạng thái và enter, sẽ có ngay cho bạn khoảng 20 kiểu chữ khác nhau cho một dòng trạng thái đó.

Bước 3: Và tất nhiên sẽ có luôn cả chữ được in đậm cho bạn lựa chọn. Sau khi đã lựa được một kiểu chữ ưng ý bạn hãy nhấn Copy rồi mang lên facebook và paste ra và đăng là xong!

Bạn làm tương tự hai cách trên cho những bài đăng ở trên fanpage để tạo được điểm nhấn cho riêng mình nhé.

Viết chữ in đậm trên Facebook messenger bằng công thức

Có một cách nữa để chúng ta tiến hành viết chữ in đậm trên Facebook messenger chính là sử dụng công thức. Bạn gửi *nội dung in đậm* kết quả sẽ thành nội dung in đậm. Tuy nhiên, cách viết này chỉ áp dụng đối với máy tính. Còn nếu bạn sử dụng điện thoại di động thì nó sẽ không xuất hiện.

Viết chữ in đậm trên Facebook có bị khóa tài khoản không?

Nhiều người cũng rất lo lắng về an toàn tài khoản khi tiến hành tạo chữ in đậm trên Facebook. Tuy nhiên chúng tôi có thể đảm bảo, phần mềm viết chữ in đậm trên Facebook là một ứng dụng an toàn. Vì vậy bạn có thể tạo chữ in đậm thoải mái mà không lo tài khoản bị khoá.

Việc tạo chữ đậm nghiêng trên Facebook không hề ảnh hưởng tới quyền riêng tư hay chế độ bảo mật an toàn của tài khoản nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé!

Cách viết chữ màu đậm trên facebook bằng điện thoại

Không chỉ làm được những mẹo hay ho này trên facebook bằng máy tính như trên mà những bạn chỉ thường xuyên dùng facebook trên điện thoại cũng có thể biến hóa điều kỳ diệu này nhé!

Ở trên điện thoại, bạn cũng hãy truy cập một trong hai đường link công cụ viết in đậm chữ trên facebook. Sau đó thực hiện các thao tác tương tự giống với máy tính.

Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ, với các phông chữ in đậm, in nghiêng sẽ chỉ sử dụng được ở trên dòng điện thoại thông minh cao cấp.

Còn đối với những dòng điện thoại thấp hơn thì khả năng sử dụng và nhìn thấy được kiểu chữ in đậm, in nghiêng khá thấp.

Vậy có cách nào khắc phục lỗi này hay không? Câu trả lời là có. Bạn hãy sử dụng app viết chữ in đậm trên facebook chuyên dụng dùng để thay đổi kiểu chữ được áp dụng khá phổ biến hiện nay là Stylish Text.

Có 2 cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại:

Cách 1: sử dụng công cụ viết chữ in đậm trên FB ở phần đầu tiên của bài viết này.

Cách 2: nếu điện thoại của bạn không dùng được cách 1 thì bạn vẫn có thể làm chữ nổi bật hơn bằng ứng dụng Stylish Text. Mình đánh giá là ứng dụng này rất xịn xò đấy, bạn sẽ tạo được nhiều kiểu chữ đẹp mắt khác.

Sau khi cài đặt ứng dụng xong, bạn mở lên và làm theo hướng dẫn của ứng dụng, tùy Android và iPhone có thể khác nhau.

Khi vào trong sẽ có rất nhiều chữ kiểu FB. Một số kiểu chữ FB bạn phải nhấp nút mở khóa, sau đó xem video quảng cáo là dùng được.

Bạn gõ chữ vào ô Tr ở trên, sau đó nhấp nút chia sẻ ở chữ kiểu FB mà bạn thích. Menu chia sẻ hiện ra thì bạn chọn Sao chép là được.

Cách viết chữ in đậm mọi nơi trên Facebook

Trong trường hợp các bạn cần viết chữ in đậm trong tin nhắn, Status, Captions hình ảnh thì các bạn cần sử dụng tới những nền tảng thứ 03 để tạo ra chữ in đậm. Nền tảng viết chữ in đậm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là Yaytext.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập YayText và nhập nội dung chữ muốn viết in đậm vào trong ô trống.

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn mục Sao chép để Copy nội dung chữ in đậm đó.

Bước 3: Các bạn tiến hành quay trở lại bài viết trên Facebook và Click chuột phải để chọn Dán (Ctrl + V).

Bước 4: Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc viết chữ in đậm trên Facebook, bây giờ các bạn chỉ cần chọn Đăng bài viết là xong.

Trong trường hợp các bạn cần viết chữ in đậm trong tin nhắn thì các bạn cũng làm tương tự, chỉ cần dán chữ in đậm từ YayText vào trong tin nhắn là xong.

7 Công Cụ Đổi Font Chữ Facebook 2022: In đậm, In nghiêng, Gạch Chân

Đổi font chữ Facebook trên điện thoại, máy tính bằng Yaytext

Yaytext là một trong những công cụ cho phép người dùng sử dụng nhiều kiểu chữ khác lạ và bắt mắt, đồng thời có thể lựa chọn và đăng lên Facebook tùy theo ý thích của mình

Cách viết chữ kiểu trên Facebook với Stylish fonts lạ mắt

Cách khác để viết chữ kiểu trên Facebook phần mềm Slothsoft

Slothsoft hiện tại cũng đã tung ra công cụ để biến đổi chữ Unicode Text Convert truyền thống thành nhiều font chữ lạ mắt và độc đáo hơn cả in đậm, in nghiêng. Cách viết chữ kiểu trên Facebook này cũng không quá phức tạp

Cách viết chữ in đậm Facebook trên điện thoại bằng phần mềm Stylish Text Maker

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng tên là Stylish Text để hỗ trợ thay đổi font chữ Facebook trên điện thoại . Đây là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng, kho font chữ sở hữu rất nhiều định dạng chữ đẹp và đặc biệt là  hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hiện nay ứng dụng Stylish Text đều đã có trên hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS, tạo điều kiện cho người dùng dễ tìm kiếm và tải về để sử dụng trên điện thoại hơn.

Đổi Font chữ Facebook bằng công cụ của AhaChat

Fchat – Công cụ đổi font chữ Facebook 

Cách đổi font chữ Facebook với LingoJam

Video về Viết chữ in đậm trên facebook. Mách bạn cách viết cực chất

Kết luận

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách viết chữ in đậm trên Facebook có thể giúp bạn tạo những bài viết ấn tượng và hấp dẫn hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, đừng quên ghé vào trăng web của trường Mầm Non Ánh Dương để tìm hiểu thêm nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button