Tổng Hợp

Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì?

Tay vịn, karaoke tay vịn là những từ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt gần đây được nhiều trang mạng xã hội nhắc tới. Vậy tay vịn là gì, karaoke tay vịn là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về từ này nhé.

Tay vịn là gì?

This post: Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì?

Tay vịn là gì?

Hiện nay, các loại hình dịch vụ karaoke mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu được giải trí của xã hội. Để thu hút và giữ chân khách hàng, nhiều chủ quán nghĩ ra nhiều chiêu trò, một trong số đó là “karaoke tay vịn”, “tay vịn” hay “PR”.

PR là từ viết tắt của Public relation, có nghĩa là quan hệ công chúng, một nghề “hot” được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, ở các quán karaoke, PR lại được dùng để nói về nghề “tay vịn”.

Tay vịn là từ lóng dùng để nói về những cô gái rót bia, rượu, hát cùng khách, thậm chí là để các ông ôm ấp trong các quán karaoke. Những người làm công việc này thường là những cô gái trẻ, có vẻ ngoài quyến rũ, dáng người đẹp và giọng nói dễ nghe.

Mặt trái của nghề “tay vịn”

Nhiều người tưởng rằng nghề “tay vịn” là công việc nhàn hạ, lương cao, thỉnh thoảng lại được khách hàng cho tiền. Nhưng thực tế đây là công việc phức tạp ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Những nhân viên “tay vịn karaoke” phải uống bia rượu nhiều, làm đêm, ngồi cạnh những khách hàng say xỉn, thậm chí nhiều người không làm chủ được hành vi.

Nhiều cô gái làm nghề PR karaoke còn ít tuổi, chưa va vấp nhiều với xã hội, khi đối mặt với môi trường đầy cám dỗ rất dễ sa ngã, sẵn sàng phục vụ từ A-Z với những khách hàng có yêu cầu.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button