Giáo dục

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3

Viết đoạn văn 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3 với những đoạn văn ngắn hay nhất do các thầy cô trường Mầm Non Ánh Dương biên soạn và tổng hợp sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em rèn luyện cách viết đoạn văn hay, và củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Đề bài: Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn

This post: Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3
Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3

Hướng dẫn viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn từ 4 đến 5 câu.

2. Nội dung

  • Người bạn của em là ai?
  • Người bạn ấy như thế nào? (Đặc điểm ngoại hình, tính cách,…)
  • Em và người bạn của mình thường cùng nhau làm việc gì? (Đi học, vui chơi,…)
  • Tình cảm của em với người bạn ấy?

Bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 1

Thảo Nhi là người bạn em mới làm quen ở lớp tập nhảy. Cậu ấy là một cô bé với vẻ ngoài xinh xắn, dễ gần. Em ấn tượng nhất ở Nhi, là mái tóc đen dài, suôn mượt luôn được buộc gọn bởi chiếc nơ xinh. Ở lớp tập nhảy, Nhi luôn là người chăm chỉ tập luyện, và thuần thục mọi bài nhảy nhanh nhất. Em quý Nhi lắm, nên thường rủ cậu ấy cùng đi bộ ra bến xe buýt sau khi tập luyện mỗi ngày.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 2

Ở câu lạc bộ bóng đá, người mà em ngưỡng mộ nhất chính là Duy Hiếu. Hiếu có vẻ ngoài nhỏ con, nhưng rất rắn chắc và nhanh nhẹn. Cậu ấy có thể chạy nhanh và bền bỉ hơn bất kì ai trong câu lạc bộ. Đã thế, Hiếu còn rất chăm chỉ tập luyện hằng ngày, không hề chểnh mảng hay tự kiêu. Nhờ vậy, Duy Hiếu đã được cả câu lạc bộ bầu chọn làm trưởng đội bóng và luôn yêu quý, tin tưởng.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 3

Tuấn Hùng là lớp trưởng của lớp em. Cậu ấy khá cao, tuy hơi gầy nhưng rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Hùng học rất giỏi, đặc biệt là môn Toán và Tiếng Anh. Tuy học giỏi và được thầy cô yêu quý, nhưng cậu ấy vẫn luôn hòa đồng và quan tâm giúp đỡ bạn bè chứ không hề tỏ ra kênh kiệu. Lúc nào em cũng xem Tuấn Hùng là một người bạn tốt và cũng là một thần tượng để noi theo.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 4

Người bạn cùng bàn thân thiết của em là Hải Lan. Cậu ấy là một cô bé có vẻ ngoài mũm mĩm và đáng yêu. Tuy không học quá giỏi, nhưng Lan vẫn được thầy cô yêu quý vì luôn có ý thức học tập chăm chỉ. Lúc nào Hải Lan cũng quan tâm đến mọi người xung quanh, thường chủ động giúp các bạn trực nhật và chép bài khi bị ốm. Trong mắt em, cậu ấy chính là một thiên thần nhỏ tốt bụng bước ra từ truyện tranh.

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn – Mẫu 5

Gia Bảo là người bạn thân nhất của em. Em và Gia Bảo sống trong cùng một khu phố nên ngày nào chúng em cũng sẽ cùng nhau đến trường và cùng nhau trở về nhà. Vào những ngày cuối tuần, em và Gia Bảo sẽ ra nhà văn hóa thiếu nhi để đá bóng cùng các bạn. Gia Bảo rất hòa đồng và tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ em trong học tập và cả cuộc sống. Em thấy rất vui vì có một người bạn thân giống Gia Bảo.

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn – Mẫu 6

Tuy mới chuyển đến lớp được một học kì nhưng em đã có rất nhiều người bạn mới, trong đó người bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp em đã rất lo lắng, bởi lớp học, bạn bè đều rất xa lạ với em. Khi ấy, em được cô giáo xếp ngồi cùng Khánh Ly. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, em đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn cùng nụ cười tươi như ánh mặt trời. Khánh Ly đã chủ động làm quen với em, sau đó còn dẫn em đến làm quen với các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Khánh Ly mà rất nhanh em đã làm quen được với môi trường mới, có thêm những bạn học thân thiện, đáng yêu. Em cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một người bạn như Khánh Ly.

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn – Mẫu 7

Em có một người bạn thân, đó là Quang Huy. Quang Huy không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Huy thường xuyên giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn các bạn giải những bài toán khó, cho bạn mượn bút,…Em và Huy là đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Em mong rằng em và Huy sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn – Mẫu 8

Hôm qua, khi ra công viên tập thể dục cùng mẹ, em đã làm quen được với một người bạn mới. Đó là Duy Minh, một người vui tính, lém lỉnh. Sau khi chơi xong những trò chơi ở công viên như: cầu trượt, bập bênh,…Em đã ngồi ở ghế đá đợi mẹ tập nốt bài tập erobic cùng các bác rồi trở về. Thấy em ngồi buồn chán, Duy Minh đã rủ em chơi bóng đá cùng. Chúng em đã chơi cùng nhau rất vui vẻ. Tuy lần đầu gặp mặt nhưng chúng em lại nói chuyện và chơi đùa như những người bạn thân lâu năm. Minh còn kể cho em rất nhiều những câu chuyện hài hước. Em rất vui vì đã có thêm một người bạn mới là Duy Minh.

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn – Mẫu 9

Việt Trinh là lớp phó học tập của lớp 2A chúng em và cũng là người bạn mà em yêu quý nhất. Việt Trinh xinh xắn, học giỏi lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn yêu quý. Em và Việt Trinh thường rủ nhau đi học vào mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau trở về nhà vì nhà chúng em cùng khu và chỉ cách trường 200 mét. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập và thủ thỉ chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Em cảm thấy tự hào vì có được một người bạn thân như Việt Trinh.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 10

Người bạn thân nhất của em là Minh Hương. Chúng em cùng học lớp 2A. Ở lớp, em và Hương là đôi bạn cùng tiến. Hương học rất giỏi, lại ngoan ngoãn. Cuối tuần, em thường sang nhà bạn chơi. Chúng em sẽ cùng nhau đọc sách, hoặc xem phim. Em rất yêu quý Hương.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 11

Tuấn Anh là bạn cùng lớp của em. Ở lớp, em thường trò chuyện với bạn vào giờ ra chơi. Thỉnh thoảng, chúng em còn lên thư viện đọc sách. Cuối tuần, em sẽ rủ bạn đi đá bóng. Tuấn Anh là một người bạn tốt bụng. Em rất quý bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 12

Trang Hạ là bạn thân nhất của em. Chúng em cùng học lớp 2A1. Hạ là một cô bạn dễ thương, học giỏi. Ở lớp, em và Hạ cùng học bài, trò chuyện. Đến cuối tuần, em sẽ sang nhà Hạ chơi. Chúng em cùng nhau chơi game, nghe nhạc. Em mong sẽ Hạ sẽ luôn là bạn tốt của mình.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 13

Hoàng Đức là người bạn thân thiết nhất của tôi. Chúng tôi học lớp 2A6, trường Tiểu học Cầu Vồng. Đức rất vui tính, tốt bụng. Ở lớp, chúng tôi hay trò chuyện với nhau. Thỉnh thoảng, tôi còn nhờ Đức giảng bài cho. Cuối tuần, tôi và Đức sẽ đi học bơi cùng nhau. Tôi rất quý mến Đức.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 14

Thu Hà là người bạn em rất yêu quý. Bạn rất xinh xắn, lại dễ thương. Thành tích học tập cũng rất tốt. Lúc rảnh rỗi, em và Hà thường trò chuyện với nhau. Cuối tuần, em còn đến nhà bạn chơi. Chúng em có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Em rất trân trọng người bạn của mình.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 15

Em và Đức Huy là bạn thân của nhau. Chúng em học cùng lớp với nhau. Bạn rất đẹp trai, lại tốt bụng. Cuối tuần, em và Huy thường đi đá bóng cùng nhau. Em rất quý mến người bạn của mình.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 16

Quang Hải là bạn thân của em. Bạn có dáng người khá cao. Thân hình gầy gò. Khuôn mặt khá đẹp trai. Nước da ngăm đen. Vầng trán cao và rộng. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Bạn rất hiền lành, lại tốt bụng. Em rất quý mến bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 17

Nhật Hạ là người bạn thân của em. Chúng em học cùng lớp với nhau. Hạ là một cô bạn xinh xắn. Thành tích học tập cũng rất tốt. Cuối tuần, em hay sang nhà Hạ chơi. Chúng em cùng trò chuyện rất vui vẻ. Em rất quý mến, trân trọng bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 18

Hà Lan là bạn của em. Chúng em vừa là hàng xóm, vừa là bạn cùng lớp. Hà Lan là một cô bạn tốt bụng, học giỏi. Cả hai thường đi học, chơi đùa cùng nhau. Thỉnh thoảng, Hà Lan còn giảng bài cho em. Em rất trân trọng và yêu quý bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 19

Người bạn thân thiết nhất của em là Phương Hoài. Bạn là một cô gái xinh đẹp, dễ thương. Thành tích học tập của Hoài rất tốt. Trong lớp, bạn luôn hòa đồng, vui vẻ. Em rất yêu mến và trân trọng người bạn của mình.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 20

Phương Hoài là người bạn thân thiết của em. Bạn có vẻ bề ngoài rất cá tính. Dáng người cao, mảnh khảnh. Mái tóc cắt ngắn. Ánh mắt tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Em cảm thấy Hoài rất xinh đẹp. Không chỉ vậy, thành tích học tập của bạn cũng rất đáng nể. Em rất yêu quý Hoài và trân trọng tình bạn này.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 21

Em và Thảo quen nhau từ bé. Bạn là một cô gái rất xinh xắn. Mái tóc dài mềm mượt. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to tròn. Nụ cười rạng rỡ. Bạn còn học giỏi, tài năng nữa. Thảo hát rất hay. Em rất thích được nghe bạn hát. Mỗi khi có bài tập khó, em sẽ nhờ Thảo giảng cho. Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ. Em rất trân trọng Thảo.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 22

Em và Thu Anh là bạn thân. Với em, Thu Anh rất xinh đẹp. Bạn có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to và tròn. Mái tóc ngắn mềm mượt, đen nhánh. Em rất thích nhìn Thu Anh cười. Nụ cười tươi rói, để lộ ra hàm răng trắng đều. Bạn học giỏi, lại rất tài năng. Nên em rất ngưỡng mộ và yêu mến bạn. Em mong bạn sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 23

Em rất thân thiết với Phương Trang. Bạn là một cô gái dễ thương. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trịa. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Giọng nói trong trẻo. Em rất thích nghe bạn nói chuyện. Hà Trang học giỏi, lại ngoan ngoãn. Bởi vậy, em rất quý mến bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 24

Đức Huy là bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người cao, hơi gầy. Em thấy Đức rất điển trai. Nước da ngăm đen. Đôi mắt sáng rất thu hút. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Đức rất tốt bụng, lại hiền lành. Điều đó khiến em rất quý mến và trân trọng bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 25

Người bạn thân nhất của em là Minh Vương. Vẻ ngoài của bạn khá ưa nhìn. Bạn học rất giỏi, luôn đạt thành tích cao. Ngoài ra, Vương còn rất tốt bụng. Bạn bè đều rất quý mến bạn. Còn em thì cảm thấy trân trọng và ngưỡng mộ bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 26

Em và Tuấn Hùng là bạn thân của nhau. Năm nay, Tuấn Hùng bảy tuổi. Bạn có dáng người khá đầy đặn. Khuôn mặt khá đẹp trai. Nụ cười luôn rạng rỡ. Tuấn Hùng là một cậu bạn tốt bụng. Bạn hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Điều đó khiến em thêm yêu mến và trân trọng bạn nhiều hơn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 27

Đức Anh là người bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người khá cao. Thân hình gầy gò. Khuôn mặt khá đẹp trai. Em cảm thấy ấn tượng nhất là thành tích học tập của bạn. Không chỉ học giỏi, bạn còn rất tài năng. Đức Anh là cây văn nghệ của lớp. Bạn cũng rất hiền lành, lại tốt bụng. Em cảm thấy rất ngưỡng mộ Đức Anh.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 28

Người bạn thân thiết nhất của em là Minh Hà. Bạn rất xinh xắn, dễ thương. Hà có dáng người khá nhỏ nhắn. Nhưng tính cách lại rất mạnh mẽ. Em rất thích nụ cười của bạn. Nó rất rạng rỡ và ấm áp. Hà vừa chăm chỉ lại vừa học giỏi. Chúng em có nhiều sở thích giống nhau. Em rất trân trọng tình bạn với Hà.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 29

Khôi Nguyên là bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người cao, hơi gầy. Em thấy Nguyên là một cậu bạn tốt bụng. Không chỉ vậy, Khôi cũng học rất giỏi. Chúng em có nhiều sở thích chung nên mới thân thiết nhau. Em rất quý mến và trân trọng bạn.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 30

Hoài Anh là bạn tốt của em. Chúng em học cùng nhau từ năm lớp một. Với em, bạn có vẻ ngoài điển trai. Không chỉ vậy, Hoài Anh còn rất giỏi, luôn đạt thành tích cao. Em rất ngưỡng mộ bạn. Em mong sẽ mãi là bạn với Hoài Anh.

Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn – Mẫu 31

Em và Minh Ánh là bạn tốt của nhau. Chúng em là bạn cùng lớp. Ánh có dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt vô cùng dễ thương. Em thích nhất là đôi mắt biết cười của bạn. Ánh tốt bụng và thân thiện. Bạn hay giúp đỡ mọi người nên ai cũng yêu mến. Thành tích học tập của bạn cũng rất tốt. Em cảm thấy ngưỡng mộ và yêu mến bạn lắm.

————–HẾT————–

Sau khi hoàn thành bài Viết 4-5 câu nêu cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3, các em có thể củng cố kĩ năng viết bài thông qua việc luyện tập với những đề bài quen thuộc khác như: Viết 4 – 5 câu giới thiệu đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ, Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước, Viết 4-5 câu kể một việc em thích làm trong ngày nghỉ.

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button