Giáo dục

Tóm tắt Lợn cưới áo mới

tom tat truyen lon cuoi ao moi

Những mẫu Tóm tắt Lợn cưới áo mới hay nhất

This post: Tóm tắt Lợn cưới áo mới

1. Tóm tắt Lợn cưới áo mới, mẫu số 1 (Chuẩn):

Có hai anh chàng mắc tính hay khoe. Một anh đi tìm lợn nhưng lại hỏi là con lợn cưới tức là con lợn mới mua của anh có thấy không. Còn một anh lại chỉ chăm chăm khoe cái áo mới.

2. Tóm tắt truyện Lợn cưới, áo mới, mẫu số 2 (Chuẩn):

Truyện kể về cuộc gặp gỡ giữa 2 anh chàng có tính khoe khoang. Một anh chàng có chiếc áo mới, để khoe chiếc áo mới anh ta đứng đợi cả ngày, vừa may gặp được người cho anh ta khoe nhưng người này cũng có tính khoe khoang đang muốn khoe con lợn cưới của nhà mình. Tiếng cười được bật ra qua đối thoại hài hước giữa 2 anh chàng.
– Bác có thấy con lợn cưới của tôi chạy qua không?
– Từ lúc tôi mặc cái áo mới này, tôi chẳng thấy con lợn nào chạy qua đây cả!

3. Tóm tắt  Lợn cưới, áo mới, mẫu số 3 (Chuẩn):

Có 1 anh chàng có chiếc áo mới, muốn khoe với mọi người nên anh ta đứng trước cổng nhà mình từ sáng đến chiều nhưng không gặp ai. Vừa lúc ấy có một người đi qua, anh ta bèn khoe chiếc áo mới, cái hài hước nằm ở chỗ người được anh ta khoe cũng là người nổi tiếng hay khoe khoang. Tiện đây anh ta cũng khoe luôn con lợn cưới nhà mình.

4. Tóm tắt  Lợn cưới, áo mới, mẫu số 4:

Một ngày nọ, có hai người có tính hay khoe của gặp nhau. Một người thì có chiếc áo mới, còn người kia thì có con “ lợn cưới”. Anh có chiếc áo mới đứng ở ngoài cửa đợi người đi qua khen mình mã mãi không thấy ai hỏi thì tức tối lắm. Bỗng anh có con lợn cưới đi qua và hỏi có thấy có con “ lợn cưới” không. Anh này nhân cơ hội liền lấy tay khoe vat áo và bảo không thấy có con lợn nào chạy qua cả.

5. Tóm tắt Lợn cưới, áo mới, mẫu số 5:

Truyện kể về hai anh chàng có tính hay khoe. Anh đi tìm lợn khoe ngay cả lúc việc nhà rất bận và bối rối. Còn anh có áo mới đứng hóng ở cửa từ sáng đến chiều đợi có ai đi qua người ta khen. Khi gặp được anh đi tìm lợn, anh có áo mới giơ vạt áo ra khoe ngay và không cần biết người khác đang hỏi gì mình.

—————-HẾT——————-

Sau khi tìm hiểu xong nội dung truyện cười Lợn cưới áo mới, để hiểu được bài học sâu sắc được gửi gắm qua tiếng cười hài hước, các em không nên bỏ qua: Bài học rút ra từ câu chuyện Lợn cưới, áo mới, Sơ đồ tư duy Lợn cưới, áo mới, Cảm nghĩ của em sau khi học xong truyện cười Lợn cưới áo mới, Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Lợn cưới, áo mới.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button