Giáo dục

Tiểu sử nhà thơ Nostradamus

Nhà thơ Nostradamus

Mầm Non Ánh Dương xin giới thiệu tới các bạn học sinh cùng các bạn bài viết về sự nghiệp và cuộc đời của nhà thơ Nostradamus để tìm hiểu và tham khảo giúp chúng ta hiểu rõ và cuộc đời ông và các tác phẩm nổi tiếng để học tốt môn Ngữ văn.

Tiểu sử nhà thơ Robert Burns

This post: Tiểu sử nhà thơ Nostradamus

Tiểu sử nhà thơ Dylan Thomas

Tiểu sử nhà thơ Rabindranath Tagore

Tóm tắt lý lịch Nostradamus

Nhà thơ Nostradamus sinh ngày 14-12-1503 tại Nước Pháp. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1503). Nostradamus xếp hạng nổi tiếng thứ 13457 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ Nostradamus

Nhà thơ Pháp, bào chế thuốc, và tiên tri tự xưng là người bắt đầu xuất bản dự đoán của ông năm 1555. quatrains của ông, cho dù thực sự tiên tri hoặc hiểu sai để được như vậy, tôi đã đạt được một giáo phái sau đây qua nhiều thế kỷ.

Mặc dù phương tiện truyền thông chính thống đã tuyên bố rằng ông có dự đoán các sự kiện lịch sử lớn, nhà sử học cho rằng độ chính xác rõ ràng mình là do dịch kém và hiểu sai.

Nostradamus thời trẻ

Ông nghiên cứu cho tú tài của ông tại Đại học Avignon khi ông mới 15 tuổi, nhưng đã bị buộc phải rời khỏi khi các trường đại học đóng cửa vì một đợt bùng phát bệnh dịch hạch. Sau đó, ông làm việc như một dược sĩ và nghiên cứu y học một thời gian ngắn tại Đại học Montpellier trước khi bị trục xuất khỏi trường.

Cuộc sống gia đình Nostradamus

Ông là một trong chín người con sinh ra để chứng Jaume de Nostredame. Nostradamus sau đó đã kết hôn với một người phụ nữ có thể từng là Henriette d’Encausse, và cả cô và con của đôi vợ chồng đã chết từ cái chết đen trong năm 1534.

Nhà thơ Nostradamus trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Quan điểm của ông về cuối sắp xảy ra trên thế giới chịu ảnh hưởng Christopher Columbus để viết một bộ sưu tập tiên tri tương tự.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button