Sơ đồ tư duy Quê hương

Tế Hanh được mệnh danh là nhà thơ của quê hương. Trong nội dung bài học hôm nay, Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy bài thơ Quê hương, các em hãy cùng tham khảo để cảm nhận được những biểu hiện cụ thể của tình yêu quê hương trong thơ Tế Hanh.

Sơ đồ tư duy Quê hương (Chuẩn):

so do tu duy bai tho que huong cua te hanh

This post: Sơ đồ tư duy Quê hương

—————HẾT—————

Khám phá tình yêu, tấm lòng gắn bó với con người, mảnh đất quê hương của nhà thơ Tế Hanh qua bài thơ Quê hương, các em có thể tìm hiểu qua những bài văn mẫu tuyển chọn như: Nghị luận về tình yêu quê hương của Tế Hanh, Phân tích 8 câu đầu bài quê hương của Tế Hanh, Cảm nhận về bài thơ Quê hương của Tế Hanh, Hình ảnh người dân làng chài qua bài thơ Quê hương của Tế Hanh.