Tổng Hợp

Mẫu giấy mời họp mặt đồng hương

Nhằm tạo ra sự kết nối giữa các thành viên, hàng năm câu lạc bộ hội đồng hương thường tổ chức các buổi gặp mặt vào những dịp đặc biệt như 30/4. 2/9, hay dịp cuối năm. Sau đây, Mầm Non Ánh Dương xin giới thiệu đến các bạn Mẫu giấy mời họp mặt đồng hương hay thư mời hợp đồng hương để quý vị cùng tham khảo để kêu gọi sự tham gia của các hội viên trong câu lạc bộ. Sau đây là nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

——–o0o——-

This post: Mẫu giấy mời họp mặt đồng hương

GIẤY MỜI HỌP HỘI ĐỒNG HƯƠNG

Trân trọng kính mời:…………………………………………………………………………………….

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và tạo sự gắn kết giữa các anh chị em quê hương ………. đang sinh sống, học tập và làm việc tại……….….. Ban liên lạc hội đồng hương tỉnh …………. tại…………tổ chức buổi gặp gỡ các hội viên.

Thời gian:…………………………………………………………………………………………………………

Địa điểm:………………………………………………………………………………………………………..

Kinh phí tổ chức:…………………………………………………………………………………………….

Rất mong được sự có mặt của bạn tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi liên quan chưa rõ đề nghị bạn liên hệ Ban tổ chức theo các số điện thoại sau:………………………..

Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức để tiện sắp xếp.

.…………, ngày…….tháng…….năm…….

T/M ban Tổ chức