Tổng Hợp

Hwasa là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư và tình cảm nữ ca sĩ

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Hwasa là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư và tình cảm nữ ca sĩ

Hwasa là ai?

This post: Hwasa là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư và tình cảm nữ ca sĩ

Phong cách đã không đi theo tiêu chuẩn cái đẹp hiện thời, ngay cả tính cách có phần thẳng thắn, mạnh mẽ, quyết đoán của cô nàng cũng làm fan vô cùng thích thú, cô không tỏ ra vẻ ngầu, hay ngông mà khá sâu sắc, chính chắn.

Twit
Twit là cú nổ lớn khẳng định tên tuổi của Hwasa – Ảnh cắt từ clip

Ngoài hoạt động cùng nhóm nhạc, Hwasa cũng có hoạt động solo đem lại thành tích cho mình. Twit là bài hát solo đầu tiên của Hwasa, ngay khi ra mắt Twit chẳng tốn nhiều thời gian mà đã nhanh chóng đạt chứng nhận all-kill, đứng đầu toàn bộ BXH nhạc số thời gian thực.

Nhiều
Nhiều người nghĩ Mama là nơi đã se duyên cho sự hợp tác đình đám của hai ca sĩ – Ảnh instagram NV

Đây là một sự thành công hiếm có, Twit  với giai điệu khá bắt tai, cuốn hút đủ sức hất cẳng tân binh khủng ITZY trên đường đua Kpop thời điểm đó. Chưa dừng lại ở đó, Hwasa càng khẳng định được tên tuổi khi là nghệ sĩ nữ Hàn Quốc thứ 2 sau BLACKPINK hợp tác cùng ca sĩ nổi tiếng Dua Lipa với ca khúc mang tên Physical.

Hwasa và những tranh cãi về cách ăn mặc

Dù nổi bần bật với vẻ cá tính, phá cách và được yêu thích với việc dám đi ngược lại tiêu chuẩn cái đẹp của đa số người khác, nhưng Hwasa lại không ít lần khiến công chúng nổi giận vì cách ăn mặc quá phản cảm của mình.

Phong
Phong cách ăn mặc không ai địch nổi của Hwasa – ẢnH FBG

Hwasa thoải mái xuất hiện trước công chúng với vẻ mặt mộc, quần áo xuề xòa không ngại hình ảnh trong khi mình là một thần tượng, điều đó chưa là gì khi cô nàng thường xuyên thả rông thậm chí là ở nơi công cộng.

Nhiều lần Hwasa khiến công chúng nóng bỏng mắt

Thậm chí trang phục trình diễn trên sân khấu của Hwasa cũng bị chê là phản cảm vì quá sexy, lộ liễu, đôi khi các bộ đồ này cũng không ít lần phản chủ gây trở ngại cho việc trình diễn của Hwasa. Cô là thành viên bị chê bai nhiều nhất trong nhóm Mamamoo, Hwasa là người đi theo xu hướng sexy, quyến rũ nhưng thể hiện quá lố hoặc sai chỗ sẽ khiến hình ảnh đi xuống, nhưng phải công nhận rằng với những trang phục như thế chúng ta mới thấy rõ được sự cá tính, bùng nổ của nữ ca sĩ.

Những idol có phong cách thời trang đỉnh nhất Kpop:

• G-Dragon (Big Bang) luôn mang đến những trang phục chất, tạo nên xu hướng và được công chúng đón nhận.

• The8 (Seventeen) là anh chàng có phong cách đậm chất cá nhân, được truyền cảm hứng và đánh giá cao.

• Joy (Red Velvet) được xem là biểu tượng thời trang toàn diện của Kpop

• V (BTS) rất yêu thích thương hiệu Gucci, anh cũng diện những bộ đồ mang sang chảnh, cuốn hút.

Trên đây là những thông tin ngắn gọn hy vọng sẽ là những điều bổ ích giải đáp phần nào thắc mắc Hwasa là ai cũng như tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nữ ca sĩ. Đừng quên theo dõi Mầm Non Ánh Dương để cập nhật những xu hướng, thông tin bổ ích mới nhất hàng ngày nhé!

Xem

Hwasa là ai?

This post: Hwasa là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư và tình cảm nữ ca sĩ

Twit