Tổng Hợp

Hướng dẫn ghép ảnh đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 lên áo

Trong thời gian gần đây khi lướt các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, TikTok, Instagram,… chúng ta thường thấy bạn bè của mình đăng tải hình ảnh áo có in ảnh chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin Covid-19 vô cùng ấn tượng. Bạn cũng ghép được hình ảnh theo trend này nhưng lại không biết phải thực hiện như thế nào? Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bước thực hiện ghép ảnh chứng nhận tiêm vào áo bằng PicsArt.

PicsArt là một ứng dụng tạo, chỉnh sửa ảnh nghệ thuật trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay. Sau đây, Mầm Non Ánh Dương mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn ghép ảnh đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 lên áo bằng PicsArt cực kỳ đơn giản.

This post: Hướng dẫn ghép ảnh đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 lên áo

Hướng dẫn ghép ảnh chứng nhận tiêm lên áo bằng PicsArt

Bước 1: Để có thể ghép ảnh theo trend này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong trang chủ của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía bên dưới màn hình.

Bước 3: Sau đó, ở mục Tạo, chọn hình ảnh áo mà bạn muốn ghép theo trend này.

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh của ứng dụng, vuốt thanh công cụ sang phía bên phải, rồi ấn vào mục Thêm ảnh.

Ấn vào biểu tượng dấu
Chọn ảnh hình chiếc áo
Nhấn vào mục Thêm ảnh

Bước 5: Chọn hình ảnh chứng nhận đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19, sau đó chạm vào nút Thêm.

Bước 6: Điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh chứng nhận đã tiêm vắc-xin sao cho khớp với ảnh chiếc áo.

Chọn hình ảnh chứng nhận tiêm
Điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh

Bước 7: Nhấn vào mục Hòa trộn ở thanh công cụ sửa ảnh của ứng dụng.

Bước 8: Tiếp theo, hãy ấn và chọn mục Nhiều lớp.

Chạm vào mục Hòa trộn
Ấn vào mục Nhiều lớp

Bước 9: Khi đã chỉnh sửa hình ảnh xong, chạm vào nút Áp dụng ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 10: Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống để lưu lại hình ảnh chiếc áo có in hình chứng nhận đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 về điện thoại.

Nhấn vào nút Áp dụng
Chạm vào biểu tượng mũi tên đi xuống

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn ghép ảnh đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 lên áo

This post: Hướng dẫn ghép ảnh đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 lên áo

Hướng dẫn ghép ảnh chứng nhận tiêm lên áo bằng PicsArt

Bước 3: Sau đó, ở mục Tạo, chọn hình ảnh áo mà bạn muốn ghép theo trend này.

Ấn vào biểu tượng dấu
Chọn ảnh hình chiếc áo
Nhấn vào mục Thêm ảnh

Chọn hình ảnh chứng nhận tiêm
Điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh

Bước 7: Nhấn vào mục Hòa trộn ở thanh công cụ sửa ảnh của ứng dụng.

Bước 8: Tiếp theo, hãy ấn và chọn mục Nhiều lớp.

Chạm vào mục Hòa trộn
Ấn vào mục Nhiều lớp

Nhấn vào nút Áp dụng
Chạm vào biểu tượng mũi tên đi xuống

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp