Giáo dục

Đoạn văn tiếng Anh viết về mùa đông

Viết về mùa đông bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 2 đoạn văn mẫu có dịch được Mầm Non Ánh Dương tổng hợp từ các bài làm hay nhất.

Miêu tả mùa đông bằng tiếng Anh giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ để học tiếng Anh. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm đoạn văn tiếng Anh tả về một mùa trong năm, đoạn văn tiếng Anh kể về một kỷ niệm đáng nhớ, đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh. Nội dung chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

This post: Đoạn văn tiếng Anh viết về mùa đông

Gợi ý cách viết về mùa đông bằng tiếng Anh

Bố cục bài viết về mùa đông bằng tiếng Anh được chia làm ba phần:

Phần 1: Giới thiệu về mùa đông bằng tiếng Anh

Phần 2: Nội dung chính

  • Miêu tả thời tiết của mùa đông bằng tiếng ANh
  • Miêu tả cảnh vật thiên nhiên vào mùa đông
  • Bạn thích điều gì nhất vào mùa đông?
  • Những hoạt động trong mùa đông.

Phần 3: Nêu cảm nghĩ của bạn về mùa đông.

Miêu tả mùa đông bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

A lot of people don’t like winter because it’s too cold, and I’m the opposite. I really like winter. My house is in Ho Chi Minh City. We don’t have winter here. Last year, I traveled with my family to Sapa. I saw winter for the first time and I really enjoyed it. Winter here is very cold but also very nice. Everyone was wearing warm coats and scarves. Me too. We go for a walk together. The branches are bare of leaves. Fog is everywhere. The winter scene makes one feel so bleak. Perhaps it suits the mood of lonely people. To be warmer, we can sit in front of the heater. The warm feeling of a heater or stove is nice. Winter people become more lazy because it is cold. You won’t want to step out if you’re curled up in a warm blanket. Winter in Sapa has snow. Not much, but very nice. I think every year I will come here to feel the wonderful atmosphere of this winter.

Tiếng Việt

Nhiều người không thích mùa đông vì nó quá lạnh còn tôi thì ngược lại. Tôi cực kỳ thích mùa đông. Nhà tôi ở thành phố Hồ Chí Minh. ở đây chúng tôi không có mùa đông. Năm ngoái, tôi cùng gia đình đi du lịch ở Sa Pa. Lần đầu tôi được thấy mùa đông và tôi vô cùng thích thú. Mùa đông ở đây rất lạnh nhưng cũng rất tuyệt. Mọi người đều mặc áo khoác ấm và quàng khăn. Tôi cũng vậy. Chúng tôi cùng nhau đi dạo. Những cành cây khẳng khiu trụi lá. Sương mùi ở khắp mọi nơi. Khung cảnh mùa đông khiến cho người ta cảm thấy thật ảm đạm. Có lẽ nó phù hợp với tâm trạng của những người cô đơn. Để cho ấm hơn thì chúng ta có thể ngồi trước máy sưởi. Cảm giác ấm áp của máy sưởi hoặc bếp sưởi thật thích. Mùa đông mọi người trở nên lười biếng hơn vì nó lạnh. Bạn sẽ không muốn bước ra ngoài nếu như đang cuộn tròn trong một chiếc chăn ấm. Mùa đông ở Sapa có tuyết. Tuy không nhiều nhưng rất đẹp. Tôi nghĩ mỗi năm tôi sẽ đều đến đây để cảm nhận không khí tuyệt vời của mùa đông nơi này.

Viết về mùa đông bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

I like winter because of its really cold weather. The wind carries cold air that makes us shiver a little, but it makes me feel so attractive. A feeling that no other season can have. In winter, people are too lazy to go out on the street. I like to go on the road and see the scenery of winter. Pink fireplaces with a few groups of people warming up together. I like foggy days. The space is covered with fog. Everything becomes blurry. Walking in the mist I felt a little bit of pleasure. The wonderful feeling that you need to experience in winter is a hot spring bath. The steam rose up and the warm feeling of the water. The warm feeling you feel in winter is really charming. It’s different from what spring or summer weather brings. This feeling is very pleasant. In the winter seasons, the atmosphere is quite miserable. If you do not take good care of your skin, it is very easy to dry out. In short, winter makes me feel special and I don’t know when I’ve loved it.

Tiếng Việt

Tôi thích mùa đông vì thời tiết lạnh thật lạnh của nó. Những cơn gió mang theo không khí lạnh khiến chúng ta khẽ run lên nhưng nó lại khiến tôi cảm thấy thật cuốn hút. Cảm giác mà không mùa nào có thể có được. Mùa đông mọi người rất lười bước ra đường. Tôi thích đi trên đường và ngắm nhìn khung cảnh của mùa đông. Những bếp lửa hồng với một vài đám người đang cùng nhau sưởi ấm. Tôi thích những ngày có sương mù. Không gian đều bị làn sương che khuất. Mọi thứ trở nên mờ ảo. Bước đi trong làn sương tôi cảm thấy một chút gì đó thích thú. Cảm giác tuyệt vời mà bạn cần trải nghiệm vào mùa đông đó là tắm suối nước nóng. Hơi nước bốc lên nghi ngút và cảm giác ấm áp của làn nước. Cảm giác ấm áp mà bạn ảm nhận vào mùa đông thật sự rất quyến rũ. Nó khác với cái mà thời tiết mùa xuân hay mùa hè mang lạ. Cảm giác này rất dễ chịu. Những mùa vào mùa đông, không khí khá khố. Nếu bạn không chăm sóc kỹ thì da rất dễ bj khô. Tóm lại, mùa đông khiến tôi có cảm giác đặc biệt và tôi cũng không biết mình đã yêu nó từ bao giờ.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button