Tổng Hợp

Cách tạo bộ sưu tập ảnh cực đẹp bằng Pitu

Cơn sốt chế ảnh Võ Tắc Thiên hạ nhiệt chưa được bao lâu, Pitu lại tiếp tục gây bão cư dân mạng với những bức ảnh cổ trang độc đáo. Hiếm có ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” nào đạt được những thành công vang dội đến như vậy. Cũng bởi Pitu cung cấp khá nhiều tính năng hấp dẫn, cùng hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt làm siêu lòng người dùng ngay từ lần đầu sử dụng.

• Tải Pitu cho iOS
  • Mầm Non Ánh Dương Pitu cho Android

Trong bài viết dưới đây, Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn các bạn tạo cho mình bộ sưu tập ảnh cực đẹp ngay trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pitu đang rất HOT này:

This post: Cách tạo bộ sưu tập ảnh cực đẹp bằng Pitu

Hướng dẫn tạo bộ sưu tập ảnh cực đẹp bằng Pitu

Bước 1: Tại giao diện chính của Pitu, nhấn vào Collage. Sau đó, chọn ảnh muốn làm thành bộ sưu tập, bạn có thể chọn tối đa 9 ảnh, rồi nhấn nút Start để bắt đầu.

Nhấn vào CollageChọn ảnhNhấn vào Start

Bước 2: Tại đây, có rất nhiều mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị theo ý mình trong mục Template, khi cảm thấy ưng ý thì nhấn vào biểu tượng Download ở góc trên cùng bên phải để tải ảnh về.

Chọn mẫuTemplateTải ảnh

Bước 3: Khi xuất hiện thông báo lưu thành công, bạn để ý mục Share to ở góc dưới cùng nếu muốn chia sẻ hình ảnh. Tại đây, bạn có thể chia sẻ ảnh thông qua Facebook, Instagram, Twitter… Tùy mục đích sử dụng của mỗi người mà chọn hình thức chia sẻ cho phù hợp.

Lưu ảnhChia sẻ ảnh

Nào hãy tạo cho mình bộ sưu tập ảnh thật ấn tượng, để chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu ngay thôi bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Cách tạo bộ sưu tập ảnh cực đẹp bằng Pitu

• Tải Pitu cho iOS
  • Mầm Non Ánh Dương Pitu cho Android

This post: Cách tạo bộ sưu tập ảnh cực đẹp bằng Pitu

Hướng dẫn tạo bộ sưu tập ảnh cực đẹp bằng Pitu

Nhấn vào CollageChọn ảnhNhấn vào Start

Chọn mẫuTemplateTải ảnh

Lưu ảnhChia sẻ ảnh

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp