Tổng Hợp

Cách phục chế ảnh cũ thành ảnh động bằng Deep Nostalgia

Hiện nay việc phục hồi một tấm ảnh cũ, mờ trở nên rõ nét hơn, thì chúng ta thường mang ra cửa hàng phục chế ảnh hoặc phải sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh và mất rất nhiều thời gian để khôi phục lại được. Tuy nhiên, để giúp cho chúng ta nhanh chóng phục chế lại được những bức hình đã cũ thì sau đây Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu bài viết cách phục chế ảnh cũ thành ảnh động bằng Deep Nostalgia.

Truy cập vào Deep Nostalgia

This post: Cách phục chế ảnh cũ thành ảnh động bằng Deep Nostalgia

Deep Nostalgia là một trang web giúp cho người dùng khôi phục lại những bức ảnh cũ thành hình ảnh động vô cùng ấn tượng. Sau đây, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết để sử dụng Deep Nostalgia phục chế lại ảnh cũ.

Hướng dẫn sử dụng Deep Nostalgia phục hồi lại ảnh cũ

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang Deep Nostalgia bằng cách ấn vào nút tải phía bên trên.

Bước 2: Tại trang chủ của website, nhấn vào mục Sign up để đăng ký tài khoản để sử dụng công cụ online này.

Nhấn vào nút Sign up

Bước 3: Ở đây, các bạn hãy điền thông tin cá nhân vào các ô trống để tạo tài khoản. Ngoài ra, chúng ta có thể đăng ký tài khoản bằng Facebook và địa chỉ Email.

Đăng ký tài khoản

Bước 4: Quay lại trang chủ của website, sau đó nhấn vào nút Upload Photo.

Nhấn vào nút upload photo

Bước 5: Chọn bức ảnh cần khôi phục lại trong máy, sau đó ấn vào nút Open.

Chọn hình ảnh để phục hồi

Bước 6: Đợi một lát để hệ thống sẽ phân tích khuôn mặt và hình ảnh, để hoàn tất quá trình phục hồi lại ảnh.

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành quá trình phục hồi, chúng ta sẽ thấy được hình ảnh đã được phục hồi lại một phần, và biến thành ảnh động khi được thêm những cử chỉ của khuôn mặt.

Hình ảnh đã được chuyển sáng ảnh động

Bước 8: Click chuột vào nút Mầm Non Ánh Dương video, để lưu hình ảnh động về máy. Hoặc để chỉnh sửa những bức hình khác thì hãy nhấn vào nút Upload another photo.

Click chuột vào nút THPT Sóc Trăng  video

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Cách phục chế ảnh cũ thành ảnh động bằng Deep Nostalgia

Truy cập vào Deep Nostalgia

This post: Cách phục chế ảnh cũ thành ảnh động bằng Deep Nostalgia

Hướng dẫn sử dụng Deep Nostalgia phục hồi lại ảnh cũ

Nhấn vào nút Sign up

Đăng ký tài khoản

Bước 4: Quay lại trang chủ của website, sau đó nhấn vào nút Upload Photo.

Nhấn vào nút upload photo

Bước 5: Chọn bức ảnh cần khôi phục lại trong máy, sau đó ấn vào nút Open.

Chọn hình ảnh để phục hồi

Hình ảnh đã được chuyển sáng ảnh động

Click chuột vào nút THPT Sóc Trăng  video

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp