Tổng Hợp

30+ Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

Ngày Gia Đình Việt Nam – ngày 28/6 sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị món quà, lời chúc ngày Gia đình Việt Nam chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những lời chúc hay này để có thể gửi cho thành viên trong gia đình, chia sẻ trên mạng để truyền tải thông điệp yêu thương.

Theo quy ước, ngày gia đình Việt Nam được tổ chức vào ngày 28/6 hàng năm với mục đích nhắc nhở, tôn vinh những truyền thống quý báu của gia đình. Đây cũng là dịp để người lớn dạy dỗ con trẻ về tình cảm, ý nghĩa của gia đình và trách nhiệm của mỗi thành viên trong việc xây dựng, vun đắp gia đình đó.

This post: 30+ Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

Để hưởng ứng ngày gia đình hạnh phúc, cùng với những món quà, hoa, tiệc mừng, bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc ngày gia đình hạnh phúc dưới đây.

Mọi người thường hay dành những câu nói hay để chúc ngày gia đình Việt Nam

Tuyển tập lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6

1. Một số lời chúc ngày gia đình Việt Nam hay nhất

Ngày gia đình Việt Nam 28/6 là ngày tôn vinh những truyền thống quý báu của các gia đình Việt Nam. Dưới đây là một lời chúc hay cho ngày gia đình Việt Nam hay nhất mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.

1. Con cảm thấy tự hào khi được là con của bố mẹ. Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng con. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

2. Mẹ yêu quý! Con yêu và kính trọng mẹ rất nhiều. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ cho mọi quyết định của con. Con cảm thấy mình may mắn khi được làm con của mẹ. Con chúc mẹ ngày gia đình Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ!

3. Bố kính yêu! Cảm ơn bố vì đã luôn ủng hộ, bảo vệ chúng con. Nhân ngày gia đình Việt Nam, con chúc bố luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu bố rất nhiều!

4. Happy VietNam Family day, chồng yêu. Em yêu anh và luôn trân trọng anh. Cảm ơn anh đã luôn bảo vệ, lắng nghe và chịu đựng em! Ngày gia đình hạnh phúc, em cầu chúc tình yêu của chúng ta luôn bền chặt, mong cả gia đình mình sẽ luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống. Em yêu anh!

5. Vợ yêu! Cảm ơn em đã đến bên anh, chung sống, hy sinh, chia sẻ tình yêu thương, sự tích cực và những gì tốt đẹp nhất cho gia đình mình. Anh yêu và thương em rất nhiều!

6. Gửi tới gia đình thân yêu nhất của của tôi, nơi khiến cuộc sống của tôi trở lên đặc biệt và tươi đẹp hơn. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, cảm ơn vì đã là gia đình của tôi! 

7. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, chúc cả nhà mình mãi hạnh phúc bên nhau!
=> Đây là lời chúc ngày Gia đình Việt Nam ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa.

8. Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam. Mong cả gia đình mình luôn được vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

9. Nhân ngày Gia đình năm nay, con kính chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui, bớt nhọc nhằn, vất vả và lúc nào cũng yêu đời. Con yêu bố mẹ.

10. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi ở bên chúng con. Chúng con cám ơn bố mẹ vì đã luôn hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố mẹ nhiều lắm. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con muốn nói: Chúng con yêu bố mẹ nhiều.

Những câu chúc về gia đình

2. Câu chúc ngày gia đình Việt Nam của con dành cho bố mẹ, gia đình

1. Tuy con chưa bao giờ nói ra nhưng trong ngày đặc biệt này, con muốn nói rằng ba mẹ ơi, con yêu ba mẹ nhiều lắm.
=> Bạn luôn ngại ngần thể hiện tình cảm trước bố mẹ, ngày 28/6 này chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình và lời chúc ngày 26/8 này sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm ấy với bố mẹ.

2. Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?
=> Đảm bảo khi gửi lời chúc hay ngày 28/6 này đến cho bố mẹ, bố mẹ bạn sẽ có một ngày ý nghĩa và hạnh phúc đấy.

3. Ngày gia đình Việt Nam đến rồi, con chúc bố mẹ ngày càng mạnh khỏe, luôn tự hào về chúng con bố mẹ nhé.

4. Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc.
=> Đây là một lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 giản dị nhưng tràn ngập yêu thương và ý nghĩa.

5. Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và là nơi cuộc sống không bao giờ chấm dứt. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và tươi cười. Bố mẹ hãy luôn tin tưởng con nhé.
=> Không có gì quý hơn sức khỏe của bố mẹ và chắc hạnh phúc của bạn là khi nhìn thấy bố mẹ của bạn luôn được khỏe mạnh, sống hạnh phúc và vui vẻ. Với lời chúc ngày Gia đình Việt Nam ý nghĩa này đã thể hiện được tình cảm chân thành của bạn đến bố mẹ của mình.

6. Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu.
=> Đây cũng là lời chúc ngày Gia đình Việt Nam hay và ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

Những lời chúc mừng ngày gia đình Việt Nam

7. Ngày đặc biệt này con lại bận mất rồi, con không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu bố mẹ.
=> Nếu bạn đang ở xa và muốn thể hiện tình cảm của mình với bố mẹ trong ngày 28/6 thì bạn có thể gửi đến bố mẹ của mình lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đầy cảm xúc này.

8. Gia đình là nơi cuộc sống của con bắt đầu, là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Con yêu gia đình mình nhiều lắm, bố mẹ ạ!.
=> Gia đình chính là nơi mang đến cho bạn hạnh phúc và sự bình yên nhất. Vì thế, hãy trân trọng bố mẹ, ông bà … khi còn có thể nhé.

9. Cảm ơn cha mẹ đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho mọi người phải phiền lòng nhiều. Cám ơn cha mẹ đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Con chúc cha mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu cha mẹ nhiều.
=> Bạn muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến bố mẹ của mình, bạn hãy gửi đi lời chúc ngày Gia đình Việt Nam ý nghĩa này nhé.

10. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ phải bận lòng và thất vọng về con, con sẽ cố gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt để bù đắp hàng chục năm trời công ơn nuôi dưỡng của bố mẹ.

11. Chỉ cần một nụ cười của cha mẹ là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha mẹ là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha mẹ luôn luôn ở bên con. Con yêu cha mẹ. Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam và chúc gia đình ta mãi hạnh phúc!
=> Các bạn muốn gửi lời chúc đến cho bố mẹ thì lời chúc hay ngày Gia đình Việt Nam này chính là gợi ý dành cho bạn.

12. Cho dù con ở nơi xa nhưng dù là ngày Gia đình Việt Nam hay bất cứ một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, được sống cuộc đời của con và làm những gì con muốn. Con yêu bố mẹ nhiều.
=> Đây là lời chúc ngày 28/6 ý nghĩa và hay nhất dành cho các ông bố muốn gửi gắm tình yêu thương đến con cái.

13. Con biết, con đã mắc những sai lầm nhưng bố mẹ vẫn luôn tha thứ. Con biết con chưa hoàn hảo nhưng bố mẹ chẳng bao giờ chê bai con hay trách mắng con vì không làm được những gì bố mẹ muốn. Chính tình yêu thương bao la của bố mẹ đã giúp con vượt lên chính mình và có được ngày hôm nay. Con sẽ luôn ghi nhớ những gì bố mẹ đã dặn dò và sống đúng nghĩa. Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ kính yêu dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi và lúc nào cũng yêu đời bố mẹ nhé.

14. Bố mẹ kính yêu! Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, hạnh phúc và cùng nhau chia sẻ, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?
=> Chắc hẳn, có rất nhiều người nghĩ hạnh phúc chỉ đơn giản là ở cạnh người thân, cùng ăn những bữa cơm, cùng xem phim và cũng mong 365 ngày là ngày Gia đình Việt Nam để thể hiện tình yêu.

15. Dù có chuyện gì xảy ra, gia đình vẫn luôn là chốn để đi về, nơi đó có ba, có mẹ luôn là những người thương yêu con vô điều kiện. Con yêu ba mẹ nhiều!

16. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh. Chúc gia đình bình an và hạnh phúc.
=> Bạn đang tìm lời chúc ngày 28/6 hay nhất để gửi tới mẹ yêu, bạn có thể tham khảo lời chúc này.

3. Lời chúc ngày gia đình Việt Nam của bố mẹ cho con cái

Gia đình là nguồn gốc của tình yêu, sự quan tâm vô bờ bến. Vào ngày gia đình Việt Nam 28/6, hãy dành những lời chúc  mừng ngày gia đình Việt Nam cho các thành viên trong gia đình bạn để biết bạn yêu thương họ như thế nào.

1. Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, bố chúc cả nhà ta lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan; lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, các con ngoan ngoãn, và gia đình ta luôn hạnh phúc.

Tình yêu trong gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng không thể giải thích được. Hãy sử dụng những lời chúc ngày gia đình Việt Nam xúc động, ý nghĩa này để gửi tặng gia đình mình bạn nhé!

2. Những chuyện xảy ra trong cuộc đời sẽ thay đổi chúng ta theo hướng tích cực hoặc tiêu cực nhưng chỉ có một thứ mãi mãi mang đến điều tốt đẹp cho chúng ta, đó chính là gia đình. Các con hãy luôn nhớ điều này và cùng bố mẹ gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.Ngày gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc.
=> Bạn chưa biết gửi lời chúc nào đến các thành viên trong gia đình, bạn có thể gửi lời chúc ngày Gia đình Việt Nam hay nhất này. Đây là lời chúc ngắn gọn nhưng thể hiện được tình cảm của bạn dành cho gia đình của mình.

3. Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả gia đình mình sẽ luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách.
=> Yêu thương đong đầy và ngày 28/6 chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình với các thành viên trong gia đình. Gửi ngay lời chúc ngày Gia đình Việt Nam này đến bố mẹ, con em của mình nhé.

4. Tình cảm gia đình là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống. Các con hãy luôn trân trọng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, kể cả gia đình lớn lẫn gia đình nhỏ.
=> Khi bạn gửi lời chúc ngày 28/6 này đi, chắc chắn các thành viên trong gia đình sẽ rất hạnh phúc đấy.

5. Chúng ta may mắn được là một gia đình. Bố hy vọng các con sẽ luôn ghi nhớ điều này và cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau, giống như lời câu hát “xa là nhớ, gặp nhau là gần”. Bố yêu các con và yêu cả gia đình mình, chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam.

6. Tình cảm gia đình là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống. Các con hãy luôn trân trọng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, kể cả gia đình lớn lẫn gia đình nhỏ.

4. Lời Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam bằng tiếng Anh

1. I feel proud to call you my family, Happy family day.

=> Tạm dịch: Tôi cảm thấy tự hào khi được gọi bạn là gia đình của tôi, Ngày gia đình hạnh phúc.

2. May happiness never leave any of your sides. Happy Family Day. I love you all.

=> Tạm dịch: Cầu mong hạnh phúc không bao giờ rời xa bạn. Happy Family Day. I love you all.

3. Happy Family Day! I consider myself so fortunate to have you all as my family members.

=> Tạm dịch: Ngày gia đình hạnh phúc! Tôi thấy mình thật may mắn khi có mọi người như những người thân trong gia đình tôi.

4. Happy Family Day! May Lord usher us with happiness and make sure it lasts forever.

=> Tạm dịch: Ngày gia đình hạnh phúc! Xin Chúa ban cho chúng ta hạnh phúc và bảo đảm nó tồn tại mãi mãi.

5. Happy Family Day, dear family. What a great day to celebrate our precious bond!

=> Tạm dịch: Happy Family Day, gia đình thân yêu. Thật là một ngày tuyệt vời để kỷ niệm mối quan hệ quý giá của chúng ta!

6. Happy family day to you all. It is my honor to be a part of such an amazing and supportive family.

=> Tạm dịch: Chúc tất cả các bạn một ngày hạnh phúc. Tôi rất vinh dự được trở thành một phần của một gia đình tuyệt vời và luôn ủng hộ.

Nếu bạn đang muốn thể hiện sự yêu thương, thay lời muốn nói, nhất là những bạn không thể về được nhà vào ngày Gia đình Việt Nam này, bạn hãy gửi lời chúc ngày 28/6 đến người thân nhé.

Cùng tham khảo những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 trên đây để chọn được lời chúc hay nhất để gửi tới bố mẹ nhé. Chắc chắn, mọi người khi nhận những lời chúc này sẽ có một ngày ý nghĩa.

Bên cạnh ngày 28/6 là ngày Gia đình Việt Nam thì ngày này còn là ngày sinh nhật của người thân yêu của bạn, vậy bạn đừng quên gửi đi lời chúc mừng sinh nhật tới người ấy nhé. Gửi đi món quà và lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa sẽ làm cho ngày sinh nhật của người ấy trở nên ý nghĩa và hạnh phúc.

Lời chúc có ý nghĩa rất lớn, mang đến niềm vui cho người nhận. Do đó, sắp đến ngày công an nhân dân 19/8, bạn đừng quên gửi lời chúc ngày công an nhân dân đến cho người thân, bạn bè đang làm công an. Bạn có thể tham khảo một số bài viết tại đây để có được lời chúc hay.

Từ khoá liên quan:

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam

, lời chúc mừng ngày gia đình Việt Nam, lời chúc ngày 28/6,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button