Giáo dục

Viết email tiếng Anh kể về ngôi nhà của bạn

Viết email tiếng Anh kể về ngôi nhà của bạn là một chủ đề rất quen thuộc dành cho các bạn học sinh THCS và THPT. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách viết email để miêu tả ngôi nhà của mình.

Trong bài viết dưới đây, Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu đến các bạn 2 mẫu email tiếng Anh kể về ngôi nhà để bạn đọc tham khảo. Qua 2 mẫu này các bạn có thêm tư liệu tham khảo, tích lũy vốn từ biết cách viết một đoạn văn để cải thiện học tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: Viết email tiếng Anh kể về các hoạt động ở trường vào mùa hè, Viết email tiếng Anh cho bạn nước ngoài hỏi thông tin và xin lời khuyên về du học.

This post: Viết email tiếng Anh kể về ngôi nhà của bạn

Viết email Tiếng Anh tả ngôi nhà – Mẫu 1

Tiếng Anh

To: [email protected]

Subject: My house

Hi Hien

Are you ok ?. I will tell you about my house.

I am living in a house in Ninh Binh City. My house is very cozy and bright. There are 2 floors in my house. First floor, there is a living room, 1 bedroom, 1 kitchen, 1 bathroom and 1 bathroom. The living room has a pretty durable wooden furniture, a 42-inch TV and a beautiful peacock clock. In the kitchen, there is a fridge and a large kitchen table. Above the kitchen table, there is a cupboard with dishes and dishes. I often help mom cook delicious meals for the family in it. The room where I usually study and rest is my bedroom. The bathroom is fitted with a shower and a very clean bathtub. The second floor has 2 bedrooms and a toilet. Every room has a large bed and in the corner there is a small table. My house is not big but it’s the best for me.

So what about your house? I hope you have an answer soon

Best friend

Thanh

Tiếng Việt

Tới: [email protected]

Chủ đề: Nhà của tôi

Chào Hiền

Bạn ổn chứ ? Tôi sẽ kể cho bạn nghe về ngôi nhà của tôi.

Tôi đang sống tại căn nhà tại Thành phố Ninh Bình. Ngôi nhà của tôi rất ấm cúng và sáng sủa. Có 2 tầng trong ngôi nhà của tôi. Tầng 1 gồm phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng vệ sinh. Phòng khách có một bộ bàn ghế gỗ khá bền, một chiếc tivi 42 inch và một chiếc đồng hồ con công rất đẹp. Trong bếp có tủ lạnh và bàn bếp lớn. Phía trên bàn bếp có tủ đựng bát đĩa, bát đĩa. Tôi thường giúp mẹ nấu những bữa ăn ngon cho gia đình trong đó. Căn phòng mà tôi thường học tập và nghỉ ngơi là phòng ngủ của tôi. Phòng tắm được trang bị vòi hoa sen và bồn tắm rất sạch sẽ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và vệ sinh. Phòng nào cũng có một chiếc giường lớn và trong góc có một chiếc bàn nhỏ. Nhà tôi không lớn nhưng đối với tôi là tốt nhất.

Vậy còn ngôi nhà của bạn? Mong bạn sớm có câu trả lời

Bạn tốt nhất

Thanh

Viết email tiếng Anh kể về ngôi nhà của mình – Mẫu 2

Tiếng Anh 

To: [email protected]

Subject: My house

Dear Toby,

How are you, Toby? I hope you are doing well. I just moved to London yesterday, so I have lots of things I want to tell you about my new house now! It’s a small, tiny yellow house located opposite the London Supermarket. We can see the dawn from the balcony in my bedroom and sunset in my parents’. It is just a small house but it is extremely convenient and modern. There are two bedroom, a living room, a kitchen, a dining room, a bathroom and a small yard at the back of my house. The kitchen have amazing things that my old house didn’t have: dishwasher, microwave, electronic stove.There is also a lovely bathtub in the bathroom and comfortable sofa in the living room. But my favorite room is my bedroom. It’s bright and painted with light pink-my favorite color. I’m very pleased with my new house,so are my parents!

Love

Trúc

Tiếng Việt 

Tới: [email protected]

Chủ đề: Nhà của tôi

Toby thân mến,

Bạn khỏe không, Toby? Tôi hy vọng bạn đang làm tốt. Tôi vừa mới chuyển đến London ngày hôm qua, vì vậy tôi có rất nhiều điều muốn nói với bạn về ngôi nhà mới của tôi ngay bây giờ! Đó là một ngôi nhà nhỏ, nhỏ xíu màu vàng nằm đối diện Siêu thị London. Chúng tôi có thể nhìn thấy bình minh từ ban công trong phòng ngủ của tôi và hoàng hôn ở bố mẹ tôi. Chỉ là một ngôi nhà nhỏ nhưng lại vô cùng tiện ích và hiện đại. Có hai phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp, một phòng ăn, một phòng tắm và một sân nhỏ ở phía sau của ngôi nhà của tôi. Nhà bếp có những thứ tuyệt vời mà ngôi nhà cũ của tôi không có: máy rửa bát, lò vi sóng, bếp điện tử, .. Ngoài ra còn có một bồn tắm xinh xắn trong phòng tắm và ghế sofa thoải mái trong phòng khách. Nhưng căn phòng yêu thích của tôi là phòng ngủ của tôi. Nó tươi sáng và được sơn bằng màu hồng nhạt – màu yêu thích của tôi. Tôi rất hài lòng với ngôi nhà mới của mình, bố mẹ tôi cũng vậy!

Yêu và quý

Trúc

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button