Tổng Hợp

Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?

Bạn đang không biết Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?. Trong bài viết dưới đây, các thầy cô trường THPT Sóc Trăng sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?.
Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?

Theo Khoản 2, Điều 6, Thông tư 29/2020/TT-BQP nhiệm vụ của Phó chỉ huy trưởng từ ngày 01/07/2020 được quy định như sau

This post: Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?

Nhiệm vụ:

a) Tham mưu, đề xuất với chỉ huy trưởng, chính trị viên ban chỉ huy quân sự cấp xã về kế hoạch, nội dung, biện pháp chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ được phân công;

b) Tổng hợp kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao, báo cáo với chỉ huy trưởng, chính trị viên ban chỉ huy quân sự cấp xã theo quy định.

Tham khảo thêm Chức trách và mối quan hệ công tác của Phó chỉ huy trưởng:

Chức trách:

Chịu trách nhiệm trước chỉ huy trưởng, chính trị viên ban chỉ huy quân sự cấp xã về nhiệm vụ được phân công; thay thế chỉ huy trưởng khi được cấp có thẩm quyền giao.

Mối quan hệ công tác:

a) Quan hệ với chỉ huy trưởng, chính trị viên ban chỉ huy quân sự cấp xã là quan hệ giữa cấp dưới và cấp trên;

b) Quan hệ với chính trị viên phó ban chỉ huy quân sự cấp xã là quan hệ phối hợp công tác;

c) Quan hệ với người chỉ huy đơn vị dân quân thuộc quyền quản lý là quan hệ cấp trên với cấp dưới. Quan hệ với người chỉ huy đơn vị Dân quân tự vệ không thuộc quyền quản lý là quan hệ phối hợp công tác.

Căn cứ Thông tư số 29/2020/TT-BQP quy định mối quan hệ công tác của ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn và ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức; chức trách, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của các chức vụ chỉ huy Dân quân tự vệ.

Theo đó, Thông tư này áp dụng đối với ban chỉ huy quân sự bộ, ngành Trung ương; cơ quan quân sự địa phương các cấp; ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức; đơn vị Dân quân tự vệ. Cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, bộ, ngành Trung ương, ủy ban nhân dân các cấp và cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân có liên quan.

Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2020 và thay thế Thông tư số 79/2016/TT-BQP ngày 16/6/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quy định mối quan hệ công tác của cán bộ ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn, ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức ở cơ sở; chức trách, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của cán bộ ban chỉ huy quân sự bộ, ngành Trung ương, ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn, ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức ở cơ sở, chỉ huy đơn vị Dân quân tự vệ

Xem toàn văn Thông tư số 29/2020/TT-BQP tại đây !

Đơn vị liên kết:

Việt Nam Anh Hùng

Xem thêm Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?

Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?

This post: Từ ngày 01/07/2020 quy định Phó chỉ huy trưởng có nhiệm vụ là gì ?

Nhiệm vụ:

Tham khảo thêm Chức trách và mối quan hệ công tác của Phó chỉ huy trưởng:

Chức trách:

Mối quan hệ công tác:

Xem toàn văn Thông tư số 29/2020/TT-BQP tại đây !

Đơn vị liên kết:

Việt Nam Anh Hùng