Sơ đồ tư duy Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài

Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài là đoạn trích đặc sắc trong vở kịch Vũ Như Tô. Để có những cảm nhận, đánh giá về các nhân vật trong truyện, đặc biệt là nhân vật Vũ Như Tô- nhân vật mà chính là văn Nguyễn Huy Tưởng cũng bộc lộ niềm trăn trở “Than ôi, Như Tô phải hay những kẻ giết Vũ Như Tô phải? ta chẳng biết, cầm bút chẳng qua cùng một bệnh với Đan Thiềm”, các em hãy cùng củng cố kiến thức qua Sơ đồ tư duy đoạn trích Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài dưới đây nhé.

1. Sơ đồ tư duy Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài (Chuẩn)

so do tu duy vinh biet cuu trung dai

This post: Sơ đồ tư duy Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Vũ Như Tô (Chuẩn)

so do tu duy nhan vat vu nhu to

3. Sơ đồ tư duy nhân vật Đan Thiềm (Chuẩn)

so do tu duy nhan vat dan thiem trong vinh biet cuu trung dai

—————-HẾT—————-

Tìm hiểu về bi kịch của Vũ Như Tô cũng là bi kịch của người nghệ sĩ trước cơn bão táp của thời đại, các em có thể tìm hiểu thêm: Phân tích nhân vật Vũ Như Tô trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài, Phân tích nhân vật Đan Thiềm trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài, Phân tích tấn bi kịch Vũ Như Tô trong Vĩnh Biệt Cửu Trùng Đài, Phân tích những mâu thuẫn trong Vĩnh Biệt Cửu Trùng Đài và bày tỏ ý kiến về cách thức giải quyết mâu thuẫn trong đoạn trích.