Sơ đồ tư duy Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Văn tế là thể loại đặc biệt trong văn học, với bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, các em không chỉ được làm quen với thể loại văn tế mà còn thấy được hình tượng những người nghĩa sĩ nông dân đẹp đẽ, thiêng liêng được xây dựng trong tác phẩm. Nhằm mục đích hỗ trợ các em trong quá trình học và tìm hiểu, chúng tôi đã biên soạn và giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy về tác giả Nguyễn Đình Chiểu, tác phẩm Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc và sơ đồ tư duy về hình tượng người nghĩa sĩ Cần Giuộc, các em hãy cùng theo dõi nhé.

1. Sơ đồ tư duy tác giả Nguyễn Đình Chiểu (Chuẩn)

so do tu duy tac gia nguyen dinh chieu

This post: Sơ đồ tư duy Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

2. Sơ đồ tư duy Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc (Chuẩn)

so do tu duy bai van te nghia si can giuoc

3. Sơ đồ tư duy hình tượng người nghĩa sĩ Cần Giuộc (Chuẩn)

so do tu duy hinh tuong nguoi nghia si can giuoc

—————–HẾT—————–

Trên đây là nội dung sơ đồ tư duy Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, để có thêm những cảm nhận chi tiết về nội dung tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích vẻ đẹp của người nghĩa sĩ Cần Giuộc, Tinh thần nhân đạo của Nguyễn Đình Chiểu thể hiện thế nào khi xây dựng hình tượng người nông dân anh hùng trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, Vẻ đẹp của hình tượng người nông dân trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, Cảm nhận về bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc tại Thuthuat.Taimienphi.vn.