Sơ đồ tư duy Tương tư của Nguyễn Bính

“Nắng mưa là chuyện của trời/ Tương tư là bệnh của tôi yêu nàng”, những câu thơ tình giản dị, chân quê trong bài thơ Tương tư chắc hẳn đã không còn xa lạ với mỗi người. Để cảm nhận trọn vẹn mối tương tư và vô vàn những cảm xúc yêu thương, hờn giận, trông mong, hi vọng, các em hãy kết hợp việc đọc hiểu trong sách giáo khoa và tham khảo Sơ đồ tư duy bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính dưới đây nhé.

Sơ đồ tư duy Tương tư của Nguyễn Bính (Chuẩn)

so do tu duy bai tho tuong tu cua nha tho nguyen binh

This post: Sơ đồ tư duy Tương tư của Nguyễn Bính

————–HẾT————–

Cùng tìm hiểu về nỗi tương tư của chàng trai thôn Đoài dành cho cô gái thôn Đông, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài thơ Tương tư trên đây, các em không nên bỏ qua: Cảm nhận bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính, Bình giảng bài thơ Tương tư, Phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư, Phân tích bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính.