Sơ đồ tư duy Truyện Kiều- Ngữ văn lớp 10

Truyện Kiều không chỉ là kiệt tác trong sự nghiệp sáng tác của đại thi hào Nguyễn Du mà còn là tác phẩm ghi dấu tên tuổi của văn học Việt Nam trong nền văn học Thế giới. Khám phá về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật cũng như những sáng tạo đặc biệt của Nguyễn Du trong truyện Kiều, những mẫu Sơ đồ tư duy về tác gia Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều dưới đây là những tài liệu học tập mà các em không nên bỏ qua.

1. Sơ đồ tư duy Truyện Kiều, mẫu 1 Chuẩn):

so do tu duy tac gia nguyen du

This post: Sơ đồ tư duy Truyện Kiều- Ngữ văn lớp 10

2. Sơ đồ tư duy tác giả Nguyễn Du, mẫu 2:

so do tu duy truyen kieu

3. Sơ đồ tư duy Truyện Kiều, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy tac pham truyen kieu cua nguyen du

4. Sơ đồ tư duy Truyện Kiều, mẫu 2:

huong dan ve so do tu duy tac pham truyen kieu

————–HẾT————-

Để nâng cao vốn hiểu biết về tác gia Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều, các em có thể tham khảo thêm: Thuyết minh về tác giả Nguyễn Du và Truyện Kiều, Phân tích hình ảnh thiên nhiên trong truyện Kiều, Nghệ thuật miêu tả nhân vật trong Truyện Kiều, Nguồn gốc và giá trị của truyện Kiều.