Sơ đồ tư duy Thề nguyền

Thề nguyền thuộc phần 1 Gặp gỡ và đính ước trong Truyện Kiều của Nguyễn Du, đoạn trích giúp chúng ta cảm nhận được tình yêu đẹp vượt lên mọi lễ giáo phong kiến của Kim-Kiều. Những mẫu Sơ đồ tư duy đoạn trích Thề nguyền dưới đây không chỉ giúp các em tổng hợp ngắn gọn những kiến thức trọng tâm mà còn hỗ trợ đắc lực cho các em trong việc ôn tập và rèn luyện kĩ năng phân tích, cảm thụ tác phẩm.

1. Sơ đồ tư duy Thề nguyền, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy doan trich the nguyen trich truyen kieu

This post: Sơ đồ tư duy Thề nguyền

2. Sơ đồ tư duy Thề nguyền, mẫu 2:

so do tu duy the nguyen

——————HẾT——————-

Kim-Kiều đã có những giây phút hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa, khung cảnh thề nguyền dưới trăng vừa đẹp đẽ, vừa thiêng liêng minh chứng cho mối tình chân thành, trong sáng. Tìm hiểu thêm về đoạn trích, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Thề nguyền (trích Truyện Kiều), Cảm nhận đoạn trích Thề nguyền, Phân tích đoạn Thề nguyền.