Sơ đồ tư duy Sông núi Nước Nam

Được mệnh danh là bài thơ “Thần”, Sông núi nước Nam (Nam quốc sơn hà)  không chỉ khẳng định sức mạnh chính nghĩa, tinh thần đoàn kết chống ngoại xâm của dân tộc mà còn chỉ ra thất bại thất tất yếu của giặc ngoại xâm. Sơ đồ tư duy bài thơ Sông núi nước Nam dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về giá trị của bài thơ.

so do tu duy song nui nuoc nam

This post: Sơ đồ tư duy Sông núi Nước Nam

Sơ đồ tư duy Sông núi Nước Nam

Sơ đồ tư duy Sông núi Nước Nam (Chuẩn)

so do tu duy song nui nuoc nam

——————-HẾT———————–

Tìm hiểu chi tiết về bài Sông núi nước Nam, bên cạnh Sơ đồ tư duy Sông núi nước Nam, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Soạn bài Sông núi nước Nam, Truyền thống yêu nước và tự hào dân tộc qua Sông núi nước Nam, Phân tích bài Sông núi nước Nam của Lí Thường Kiệt, Cảm nhận về lòng yêu nước qua Sông núi nước Nam và Phó giá về kinh.