Sơ đồ tư duy Sang thu

1. Sơ đồ tư duy Sang thu, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai sang thu

This post: Sơ đồ tư duy Sang thu

2. Sơ đồ tư duy Sang thu, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy sang thu

—————–HẾT——————-

Sang thu của Hữu Thỉnh là những cảm nhận tinh tế của nhà thơ trong khoảnh khắc giao mùa, đó cũng là những chiêm nghiệm sâu sắc của nhà thơ về cuộc đời. Sơ đồ tư duy Sang thu đã chỉ ra được những nét chính về tác giả, ý nghĩa nhan đề, khái quát được nội dung chính cho từng đoạn. Đi vào phân tích chi tiết về bài thơ để thấy được bức tranh mùa thu tươi đẹp, sinh động cùng cảm xúc trữ tình được bộc lộ trong bài thơ, các em có thể tìm hiểu thêm: Phân tích bài thơ Sang thu, Cảm nghĩ về bài thơ Sang thu, Bình giảng hai khổ thơ đầu bài Sang thu, Cảm nhận của em về bức tranh thu trong bài thơ Sang thu.